saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao Sport

Sao Sport

BLV Tạ Biên Cương gia nhập mạng xã hội, dự đoán táo bạo trận Trung Quốc vs Việt Nam

Hà Vy
Chia sẻ

Trên trang fanpage vừa được lập cách đây hai ngày, BLV Tạ Biên Cương tự tin dự đoán tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Trung Quốc.

Sau nhiều năm không sử dụng mạng xã hội, mới đây BLV Tạ Biên Cương đã chính thức lập trang fanpage. Chỉ sau 2 ngày, fanpage của BLV Tạ Biên Cương đã thu hút tới gần 100 ngàn lượt like và follow.

BLV Tạ Biên Cương gia nhập mạng xã hội, dự đoán táo bạo trận Trung Quốc vs Việt Nam Ảnh 1

"Sau chuyện này tôi có suy nghĩ nếu mình không tham gia cộng đồng mạng xã hội thì sẽ đến lúc giả thành thật mà thật lại thành giả. Chính vì thế mà hôm nay fanpage BLV Tạ Biên Cương chính thức ra mắt người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Rất mong đây là nơi chúng ta có thể chia sẻ cùng nhau những câu chuyện bất tận để thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với bóng đá. Rất mong mọi người sẽ yêu thương, theo dõi và chia sẻ fanpage này vì một tình yêu bóng đá không biên giới với Biên Cương", BLV Tạ Biên Cương nói lý do lập trang fanpage.

BLV Tạ Biên Cương gia nhập mạng xã hội, dự đoán táo bạo trận Trung Quốc vs Việt Nam Ảnh 2

Ngay sau đó, BLV Tạ Biên Cương chia sẻ, anh sẽ cùng với BLV Tiến Dũng đồng hành cùng người hâm mộ trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc tại lượt trận thứ 3 vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bên cạnh đó, Tạ Biên Cương đưa ra nhận định táo bạo về trận Trung Quốc vs Việt Nam. Theo bình luận viên họ Tạ, anh tin Tiến Linh sẽ tỏa sáng đêm nay và tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Trung Quốc.

BLV Tạ Biên Cương gia nhập mạng xã hội, dự đoán táo bạo trận Trung Quốc vs Việt Nam Ảnh 3

Tạ Biên Cương là bình luận viên gây ra rất nhiều tranh cãi. Không ít người hâm mộ bóng đá chê cách bình luận sáo rỗng, “hoa lá cành” của Tạ Biên Cương, nhưng cũng nhiều người ủng hộ giọng bình luận ấm áp và hóm hỉnh của anh.

Trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 8/10 (giờ Hà Nội) trên sân Sharjah (UAE).

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN