Sao Sport

Sao Sport

Bình Dương thua trắng đội bóng của Messi Thái

Hoài Anh
Chia sẻ

Dù không có Chanathip nhưng Kawasaki Frontale vẫn dễ dàng đánh bại chủ nhà Bình Dương với tỷ số 2-0.

Cuộc so tài giữa Bình Dương và Kawasaki Frontale có mục đích kỷ niệm 50 năm kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Do đó, trận đấu này có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản Yamada Takio, Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Kawasaki Frontale Yoshida Akihiro cùng đông đảo quan chức của tỉnh Bình Dương và phía Nhật Bản.

Sự bất ngờ là Bình Dương bất ngờ có 2 ngoại binh Romario và Mosses. Đây là hai cầu thủ đã chia tay CLB Hải Phòng sau khi kết thúc mùa giải 2022.

Bình Dương thua trắng đội bóng của Messi Thái Ảnh 1
Dù không có Chanathip nhưng Kawasaki Frontale vẫn dễ dàng đánh bại chủ nhà Bình Dương với tỷ số 2-0. Ảnh: Dũng Phương

Với danh tiếng của Kawasaki Frontale, đội bóng rất mạnh ở J.League, khán giả Bình Dương đến dõi theo trận đấu rất đông. Đây là động lực lớn giúp cho Bình Dương không chịu lép vế so với đại diện đến từ Nhật Bản, thậm chí đội có những tình huống khiến khung thành của thủ môn Yuki chao đảo.

Dù vậy, sự khác biệt về đẳng cấp khiến cho Bình Dương không thể giữ được thế trận trước Kawasaki Frontale. Phút 36, Takahashi Yuto mở tỷ số 1-0 cho đội bóng đến từ Nhật Bản. Mọi thứ có thể an bài nếu Bình Dương không may mắn thoát thua với pha bóng khung thành ở phút 39.

Trong thế trận lấn lướt và có lợi thế dẫn bàn, Kawasaki duy trì sức ép trước Bình Dương. Nhưng phải chờ đến cuối trận đấu, Kawasaki Frontale mới có thể nhân đôi cách biệt. Mayagi Ten đã tung cú sút nâng tỷ số lên 2-0 cho Kawasaki Frontale ở phút 83.

Bình Dương thua trắng đội bóng của Messi Thái Ảnh 2
Kawasaki Frontale là đội bóng rất mạnh đến từ Nhật Bản. Ảnh: Dương Phương

Chiến thắng 2-0 của Kawasaki Frontale là kết quả xứng đáng trước Bình Dương. Dù đá giao hữu nhưng Bình Dương chắc chắn có thêm sự cọ xát hữu ích khi được đá với đội bóng rất mạnh của Nhật Bản.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN