Sao Sport

Sao Sport

Bình Định lỡ cơ hội vàng đua vô địch, HAGL trụ hạng trước ba vòng

Hoài Anh
Chia sẻ

Bình Định FC đã lỡ tăng thêm cơ hội đua vô địch khi hoà Viettel 0-0, trong khi đó HAGL đã an toàn.

Hà Nội FC bị Thanh Hoá cầm chân 1-1 giúp cho Bình Định sống lại cơ hội đua vô địch. Trường hợp này xảy ra nếu Bình Định đánh bại Viettel ở Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, Bình Định không thể thu hẹp khoảng cách khi chỉ hoà Viettel 0-0. Đội bóng đất Võ đã phải nuối tiếc về điều này.

"Hà Nội hòa Thanh Hóa làm cho trận đấu hôm nay trở nên hấp dẫn, tuy nhiên chúng tôi đã không tận dụng được cơ hội. Tôi tiếc khi không tận dung được cơ hội của mình.

Trọng tài ngoại làm an tâm hơn cho cầu thủ hai đội. Họ có vẻ công tâm hơn nhưng trình độ không hơn trọng tài nội. Họ làm tốt dù có một số tình huống đã bỏ qua nhưng không phải vấn đề lớn.

Trận lượt đi HLV Đức Thắng cũng vắng mặt và nhiều cầu thủ mắc CV19 nhưng đội đã chơi tốt. Hôm nay HLV Đức Thắng không chỉ đạo nhưng chúng tôi đã có sự chuẩn bị từ từ trước để hướng đến trận đấu này. Còn 3 trận nữa, chúng tôi vẫn phấn đấu cho ngôi vị cao nhất có thể", trợ lý Bùi Đoàn Quang Huy nói.

Bình Định lỡ cơ hội vàng đua vô địch, HAGL trụ hạng trước ba vòng Ảnh 1
HAGL trụ hạng thành công. Ảnh: HAGL

Ở trận đấu trước đó, HAGL đánh bại Nam Định 2-0. Văn Toàn là người ấn định chiến thắng cho đội bóng phố Núi. HAGL có 27 điểm và chắc chắn trụ hạng trước 3 vòng đấu.

Hiện HAGL có 27 điểm và hơn Sài Gòn FC 8 điểm. CLB Sài Gòn đã đá 22 trận và chỉ còn 2 trận gặp lần lượt Nam Định, Bình Dương. Do đó, Sài Gòn FC không thể bắt kịp HAGL về điểm số.

“Đó thực sự là một kỷ lục không vui khi chúng tôi có tới 10 trận toàn hòa và thua. May thay, sau trận hôm nay thì mọi chuyện đã tốt dần lên khi cầu thủ lẫn ban huấn luyện cùng nhau nỗ lực hết sức để vượt lên chính mình.

Có thể nói rằng hôm nay, chúng tôi đã loại bỏ được những vướng mắc trong cũng như ngoài bóng đá, để chơi cống hiến phục vụ khán giả. Nhìn khán đài vắng người xem, chúng tôi buồn lắm. Cho nên khó có thể tả được hạnh phúc của HAGL sau trận thắng Nam Định”, HLV Kiatisuk nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN