Sao Sport

Sao Sport

Bị Thủy Tiên nói làm 'phí của đẹp', Công Vinh bất ngờ lên tiếng cảnh báo vợ

Hoài Anh
Chia sẻ

Công Vinh đã phản hồi Thủy Tiên về vụ đi sự kiện cùng vợ nhưng không dám nhìn gái xinh.

Cách đây hai ngày, Thủy Tiên bất ngờ tung một loạt ảnh Lê Công Vinh đi dự sự kiện với vợ nhưng không dám nhìn gái xinh. Thậm chí, Công Vinh chỉ nhìn đèn trần nhà hoặc ngó xuống đất khi các cô gái trình diễn áo tắm. 

Nàng WAGs nổi tiếng "chốt" một câu đầy hài hước về hành động của chồng: "Ủa ai mượn anh làm vậy. Phí của đẹp dễ sợ".

Sau đó, Thủy Tiên tiếp tục không buông tha Công Vinh khi tự nhận xét về loạt ảnh này: "Chắc trong lòng đang thầm tụng kinh niệm chú: Nhà phải có nóc. Nhà phải có nóc. Nhà phải có nóc. Nhà phải có nóc. Nhà phải có nóc... 500 lần".

Chuyện Công Vinh không dám nhìn gái xinh lập tức trở thành chủ đề cho nhiều trang mạng xã hội chế ảnh với nội dung: Dù bạn có là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ĐTQG, là huyền thoại mà thế giới phải nhắc đến thì khi đi sự kiện cùng vợ, đến phần trình diễn áo tắm cũng phải nhìn sang chỗ khác.

Bị Thủy Tiên nói làm 'phí của đẹp', Công Vinh bất ngờ lên tiếng cảnh báo vợ Ảnh 1
Dù bị Thủy Tiên trêu trên mạng xã hội về chuyện không dám nhìn gái xinh nhưng Công Vinh không giận và phản hồi đầy ngọt ngào. 

Một ngày sau, Công Vinh đã đáp trả Thủy Tiên với bình luận cực chất: "Không dễ gì tìm được người chồng như thế trên đời này đâu. Vì thế ráng mà giữ cho kỹ đó".

Câu phản hồi của Công Vinh khiến cho rất đông fan hâm mộ bày tỏ cảm xúc thích thú. Nhiều ý kiến cho rằng Thủy Tiên thật có phúc khi có được một người chồng ngoan như Lê Công Vinh. 

Công Vinh và Thủy Tiên luôn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Họ là hình mẫu cho giới trẻ về sự thành công trong sự nghiệp và tình yêu viên mãn. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN