Sao Sport

Sao Sport

Ông Park hỏi thủ môn Tấn Trường về phát ngôn khi chơi tiktok sau trận Việt Nam thua Saudi Arabia

Bá Hổ
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, HLV Park Hang Seo đã sai trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa hỏi thủ môn Bùi Tấn Trường về phát ngôn liên quan đến tuyển Việt Nam.

Ngày 17/11, một số trang tin đã dẫn lại câu nói được cho là lời lẽ của thủ môn Bùi Tấn Trường khi trò chuyện với fans trên tiktok vào tối 16/11: “Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài”.

Theo đó, một số trang tin đăng tải là thủ môn Bùi Tấn Trường chơi tiktok đến gần 1h sáng sau trận Việt Nam thua Saudi Arabia. Một fan bình luận: Già rồi thì nghỉ đi. Thủ môn Tấn Trường đọc lại bình luận rồi đáp một câu rất sốc: “Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài".

Theo thông tin của Saostar, HLV Park Hang Seo đã thông qua trợ lý Lê Huy Khoa để hỏi thủ môn Bùi Tấn Trường có nói như vậy hay không vào chiều ngày 18/11. Tấn Trường đã không thừa nhận có nói những lời lẽ nêu trên.

Ông Park hỏi thủ môn Tấn Trường về phát ngôn khi chơi tiktok sau trận Việt Nam thua Saudi Arabia Ảnh 1
Được ví như “ông trùm tiktok”, Tấn Trường thường xuyên livestream, kể cả lúc tuyển Việt Nam thua. Đây hình ảnh Tấn Trường cười rất tươi sau trận Việt Nam thua Úc 0-1.

Ngoài ra, Tấn Trường vừa phát biểu trên một tờ báo và kể chuyện chơi tiktok: “Tôi không bao giờ livestream đến 2h sáng, đặc biệt là trước trận đấu, mà người ta còn nói.

Tôi biết công việc của mình như thế nào. Tôi biết khi nào đá, khi nào tập luyện. Gần ngày đá là tôi không bao giờ livestream, kể cả đăng gì lên Facebook”.

Tuy nhiên, Tấn Trường có kể là sau trận Saudi Arabia thì livestream đến hơn 0h với lý do vừa xếp đồ vừa nói chuyện. Trước trận đấu với Saudi Arabia thì Tấn Trường thừa nhận có livestream nhưng chỉ đúng 10 phút vì lên nhận quà, và nghỉ lúc 22h40 chứ không hề chơi đến 2h sáng.

Chuyện thủ môn Tấn Trường chơi tiktok có thể nói là khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Anh thường xuyên livestream sau các trận đấu của tuyển Việt Nam chứ không phải riêng trận thua Saudi Arabia vào ngày 18/11.

Điển hình vào ngày 7/9 thì tuyển Việt Nam thua Úc 0-1, ngay sau đó Tấn Trường livestream với một hot girl và cười “thả phanh”. 

Tấn Trường không chỉ chơi tiktok mà còn có những clip theo kiểu “bắt trend” các đồng đội, sau đó đăng tải lên kênh tiktok của anh.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN