Thể thao

Bị con trai tỷ phú sờ ngực, nàng mẫu nữ bất ngờ lên tiếng bênh vực

Hà Vy
Chia sẻ

Andrea D'Ival - Nàng mẫu nữ bị sờ ngực trong đoạn video gây bão làng đua Công thức 1 thế giới đã bất ngờ lên tiếng bênh vực tay đua Nikita Mazepin.

"Này các bạn, tôi chỉ muốn nói rằng Nikita và tôi là bạn bè lâu năm, tin tưởng nhau và không có gì nghiêm trọng trong đoạn video, chỉ là vui đùa thôi. Tôi đã đăng tải video trong Story của cậu ấy và coi đó là trò đùa, tôi thực sự xin lỗi.

Cậu ấy là một người tốt, sẽ không bao giờ làm gì khiến tôi tổn thương hay xấu hổ", Andrea D’Ival, người mẫu được xác định là người phụ nữ bị Nikita Mazepin sờ ngực trong đoạn clip gây bão lên tiếng bênh vực tay đua F1 của đội Haas.

Bị con trai tỷ phú sờ ngực, nàng mẫu nữ bất ngờ lên tiếng bênh vực Ảnh 1
Nhan sắc Andrea D’Ival, nàng mẫu nữ bị tay đua F1 Nikita Mazepin sờ ngực.

Trước đó, một đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên trẻ đang lái chiếc Porsche. Nikita Mazepin ngồi ở ghế phụ nhưng không lộ mặt và một cô gái trẻ ngồi ở phía sau khi cả ba đi chơi tối ở UAE. 

Nikita Mazepin vòng tay ra phía sau sờ ngực cô gái dù cô nàng có vẻ phản đối, thậm chí giơ "ngón tay thối" trước camera. "Cô ấy là người tuyệt nhất", dòng chú thích đoạn video đăng tải trên Instagram Story hôm 8/12 viết.

Bị con trai tỷ phú sờ ngực, nàng mẫu nữ bất ngờ lên tiếng bênh vực Ảnh 2
Video Mazepin sờ ngực mẫu nữ xuất hiện trang trên cá nhân của tay đua F1 người Nga.

Vài giờ sau đó, tay đua là con trai của tỷ phú Nga Dmitry Mazepin, chủ tịch tập đoàn hóa chất UralChem đã phải xóa video vì bị chỉ trích dữ dội.

“Tôi xin lỗi về hành vi mà mình đã gây ra và làm ảnh hưởng tới hình ảnh của đội đội Haas. Với tư cách là một tay đua F1, lẽ ra tôi phải giữ mình. Tôi thừa nhận đã khiến bản thân và nhiều người thất vọng. Tôi hứa sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc này”, Nikita Mazepin lên tiếng xin lỗi trên Twitter.

Đại diện đội đua Haas khẳng định không dung túng cho hành vi của Nikita Mazepin.  Haas bình luận đoạn video là "ghê tởm" và cho biết sẽ xử lý nội bộ Nikita Mazepin.

Bị con trai tỷ phú sờ ngực, nàng mẫu nữ bất ngờ lên tiếng bênh vực Ảnh 3
Nikita Mazepin được đánh giá cao về tài năng, nhưng luôn gây ồn ào vì hành vi và cách ứng xử.

Mùa giải F1 tới, Nikita Mazepin sẽ cùng Mick Schumacher - con trai huyền thoại Schumacher - thi đấu cho Haas. Tay đua 21 tuổi được đánh giá cao về tài năng, nhưng điều F1 quan ngại chính là hành vi và cách ứng xử của Nikita Mazepin.

Nikita Mazepin có rất nhiều phát ngôn chưa đúng chuẩn mực. Cách đây 4 năm, anh chàng gây ồn ào khi đấm tay đua người Anh Callum Ilott ở đường đua tại giải F3 vì cho rằng bị Illott chơi xấu.

Gần nhất, Nikita có những pha phòng thủ nguy hiểm với các đối thủ khác, khiến tay đua 21 tuổi phải nhận án phạt 10s trong cuộc đua thứ nhất, mất đi podium tại Sakhir GP.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất