Sao Sport

Sao Sport

'Bayern Munich rất vui khi gặp Man City'

Hoài Anh
Chia sẻ

Đó là chia sẻ của Oliver Kahn sau lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League.

“Người hâm mộ của chúng tôi và những người yêu bóng đá trên toàn thế giới có thể mong đợi cuộc đụng độ này. Manchester City là một đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi là FC Bayern. Chúng tôi cần phải sẵn sàng cho một đội bóng tuyệt vời như vậy và chúng tôi sẽ như vậy. Trận đấu này sẽ chứng kiến ​​chúng ta gặp lại Pep Guardiola, cũng như những gương mặt quen thuộc từ Bundesliga như Erling Haaland.

'Bayern Munich rất vui khi gặp Man City' Ảnh 1
Oliver Kahn nói Bayern Munich rất vui khi gặp Man City ở tứ kết. 

Bạn phải đánh bại những người giỏi nhất nếu muốn vô địch Champions League. Đây là thử thách và là thử thách mà chúng tôi rất vui khi được đảm nhận”, Oliver Kahn - giám đốc điều hành CLB Bayern Munich chia sẻ.

Theo đó, UEFA tiến hành bốc thăm chia cặp đấu vòng tứ kết và phân nhánh bán kết Champions League. Man City đụng độ Bayern Munich, Real Madrid - Chelsea, AC Milan - Napoli và Inter Milan - Benfica.

UEFA quy định chủ nhà của chung kết Champions League sẽ là CLB chiến thắng ở cặp bán kết thứ 2 (Chelsea/Real/ và Man City/Bayern Munich). Nhánh bán kết một là AC Milan - Napoli và Inter Milan - Benfica.

Ở mùa này, Man City, Bayern Munich và Real Madrid là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Bayern của Oliver Kahn là đội luôn gặp khó khi vòng bảng nằm ở bảng tử thần, vòng 1/8 đụng PSG và bây giờ gặp Man City. Nếu đi tiếp thì Bayern gặp Real/Chelsea.

Trong quá khứ, Bayern chưa đụng Man City tại vòng đấu loại trực tiếp ở Champions League. Hai đội có 6 lần đụng nhau tại vòng bảng với mỗi đội có 3 chiến thắng.

'Bayern Munich rất vui khi gặp Man City' Ảnh 2
Kết quả bố thăm vòng tứ kết Champions League.

Ở tứ kết Europa League, Man United gặp Sevilla. Đây là nhánh đấu sẽ gặp Juventus/Sporting Lisbon ở bán kết. MU đã đụng CLB thứ tư của La Liga tại Europa League mùa này.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN