Sao Sport

Sao Sport

Bầu Hiển thưởng cho CLB Đà Nẵng sau trận thua ngược trước Hà Nội FC

Văn Nhân
Chia sẻ

Mặc dù bị Hà Nội FC ngược dòng loại khỏi Cúp Quốc gia 2022 nhưng CLB Đà Nẵng được an ủi lớn khi bầu Hiển thưởng 200 triệu đồng.

Ngay sau trận thua Hà Nội FC ở Cúp Quốc gia 2022, CLB Đà Nẵng được bầu Hiển thưởng 200 triệu đồng. Nhiều người hâm mộ có thể thắc mắc chuyện bầu Hiển thưởng cho CLB Đà Nẵng, nhưng điều đó vốn dĩ bình thường trong nhiều năm qua. 

Ông bầu nổi tiếng của Hà Nội FC thường có thói quen thưởng tiền cho đội Đà Nẵng, vì Hà Nội FC và CLB Đà Nẵng được dư luận cùng người hâm mộ xem là “gà cùng một mẹ” ở V.League. Ngay đến CLB Quảng Nam vô địch V.League 2017 thì ông Đỗ Quang Hiển cũng thưởng 8 tỷ đồng tại lễ mừng công của Quảng Nam sáng 3/3/2018. Trước khi có chủ mới, CLB Sài Gòn cũng không ít lần được bầu Hiển công khai thưởng tại sân.

Câu chuyện kể trên đã trở thành chủ đề được bàn tán trong nhiều năm qua của bóng đá Việt Nam. Không ít ý kiến từng nói thẳng chuyện một ông chủ liên quan nhiều đội bóng ở V.League, “5 thằng gầy đánh 1 thằng mập”, hay CĐV SLNA và CĐV Hải Phòng phản ứng…

Bầu Hiển thưởng cho CLB Đà Nẵng sau trận thua ngược trước Hà Nội FC Ảnh 1
Mặc dù bị Hà Nội FC ngược dòng loại khỏi Cúp Quốc gia 2022 nhưng CLB Đà Nẵng được an ủi lớn khi bầu Hiển thưởng 200 triệu đồng.

Ở trận đấu với Hà Nội FC, CLB Đà Nẵng dẫn trước 1-0 với bàn thắng của Đình Duy. Đội chủ nhà có thêm cơ hội “vàng” để kết liễu đội khách khi được hưởng quả phạt đền ở cuối hiệp 2. Nhưng Lâm Anh Quang đá hỏng ở phút 86 khiến cho CLB Đà Nẵng lỡ luôn tấm vé đi tiếp ở Cup Quốc gia 2022.

Một phút sau tình huống thoát thua trên chấm 11m, CLB Đà Nẵng bất ngờ bị thủng lưới khi Thái Quý đánh đầu gỡ hoà 1-1 cho Hà Nội FC. Mọi thứ chưa dừng lại khi Vladimir Siladi ấn định chiến thắng 2-1 cho đội khách ở thời gian đá bù giờ.

Như thông tin ở trên, CLB Đà Nẵng bị Hà Nội FC loại ở Cúp Quốc gia 2022 nhưng có niềm vui là bầu Hiển thưởng 200 triệu. Đây có thể xem là phần thưởng an ủi cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng khi để đội bóng Thủ đô ngược dòng đầy bất ngờ trong bối cảnh cánh cửa đi tiếp tưởng chừng rộng mở với họ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN