Thể thao

Bầu Hiển gật đầu, ông Park có triệu tập Hùng Dũng cho AFF Cup 2020?

Thành An
Chia sẻ

Hà Nội FC đánh giá Hùng Dũng hồi phục tốt, đủ khả năng lên tuyển Việt Nam nếu HLV Park Hang Seo muốn bổ sung tiền vệ này cho AFF Cup 2020.

"Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng đội tuyển quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị", chuyên gia Kim Kwang-jae - Trưởng bộ phận y tế Hà Nội FC đưa ra đánh giá trong buổi hội chẩn ngày 25/11.

Trước đó, hồi đầu tháng 11, VFF đã có văn bản triệu tập Hùng Dũng lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Tuy nhiên, đội ngũ y tế của Hà Nội FC đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị cho tiền vệ sinh năm 1993.

Bầu Hiển gật đầu, ông Park có triệu tập Hùng Dũng cho AFF Cup 2020? Ảnh 1

Các chuyên gia điều trị cho Hùng Dũng khuyến nghị anh nên ở lại Hà Nội FC, hoàn thành giáo án đã được lên bởi Trung tâm PVF và chuyên gia Kim Kwang-jea. Tôn trọng khuyến nghị này, VFF và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã để Hùng Dũng ở lại để có thêm thời gian phục hồi.

Sự kiên nhẫn nêu trên đã cho Đỗ Hùng Dũng kết quả khả quan trong buổi hội chẩn ngày 25/11 giữa bộ phận y tế của Hà Nội FC và các bác sĩ được mời.

Ngay sau buổi hội chẩn, Hùng Dũng đã cùng ban huấn luyện, bộ phận y tế gặp lãnh đạo cấp cao của Hà Nội FC để báo cáo tình hình. Sau khi nghe báo cáo, lãnh đạo Hà Nội FC động viên Hùng Dũng tuỳ vào sức khoẻ cống hiến thích hợp cho đội tuyển vì mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, các bộ phận liên quan của CLB Hà Nội sẽ tiếp tục chủ động phối hợp VFF, đội tuyển Việt Nam theo dõi sức khỏe không chỉ Hùng Dũng mà các trường hợp khác của Hà Nội FC đang gặp chấn thương ở các mức độ khách nhau như Đình Trọng, Văn Hậu…

Nếu Hùng Dũng được triệu tập bổ sung, danh sách sơ bộ của tuyển Việt Nam sẽ có 35 cầu thủ. Trước khi lên đường sang Singapore vào ngày 1/12, HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 5 cầu thủ để chốt danh sách lần cuối.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất