Thể thao

Thể thao

Bầu Hiển có nói HLV Park đập nát điện thoại vì Hùng Dũng bị gãy chân?

Văn Nhân
Chia sẻ

Ngay sau khi Hùng Dũng bị gãy chân, nhiều vấn đề bị đồn thổi, trong đó có thông tin không đúng sự thật. Ví dụ chuyện bầu Hiển nói HLV Park đập vỡ điện thoại.

Mới đây, CLB Hà Nội đã phải lên tiếng về thông tin bầu Hiển chia sẻ chuyện HLV Park Hang Seo đập vỡ điện thoại trong phòng VIP. Nguyên nhân là ông Park chứng kiến Hùng Dũng bị gãy chân nên trút giận lên chiếc điện thoại.

Sự thật chuyện bầu Hiển nói HLV Park Hang Seo đập vỡ điện thoại vì Hùng Dũng bị gãy chân Ảnh 1
CLB Hà Nội xác nhận không có chuyện bầu Hiển nói HLV Park Hang Seo đập vỡ điện thoại trong phòng VIP.

Theo đó, CLB Hà Nội chia sẻ với Saostar như sau: "Bầu Hiển không có chia sẻ việc này với báo giới. Không có chuyện HLV Park Hang Seo đập vỡ điện thoại trong phòng VIP".

Thực tế, HLV Park Hang Seo đã cực kỳ lo lắng khi chứng kiến Hùng Dũng bị chấn thương nặng. Ông rời khu VIP xuống sân để dõi theo Hùng Dũng. Đến tận 23h ngày 23/3, HLV Park Hang Seo còn đến bệnh viện động viên tiền vệ này.

Với việc Hùng Dũng chấn thương và nghỉ dài hạn, HLV Park Hang Seo chắc chắn mất đi một trụ cột ở vòng loại World Cup 2022. Đây là tổn thất rất lớn cho tuyển Việt Nam, bởi Hùng Dũng là "chìa khóa" phòng ngự trong lối chơi của ông Park.

Chấn thương của Hùng Dũng cũng nằm ngoài điều cầu mong từ HLV Park Hang Seo. Hùng Dũng bị gãy chân, nghỉ hết mùa bóng 2021, chỉ có thể trở lại với bóng đá vào năm 2022. 

Hiện tại, Hùng Dũng đang tiến hành phẫu thuật ở TPHCM. Thông tin về cuộc phẫu thuật của Hùng Dũng sẽ được Saostar đăng tải trong thời gian tới.

Hoàng Thịnh xin lỗi Hùng Dũng

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã lên tiếng xin lỗi Đỗ Hùng Dũng. Anh chấp nhận mọi án phạt sau pha vào bóng khiến Hùng Dũng bị gãy chân. Mong ước của Hoàng Thịnh là Hùng Dũng sớm bình phục để trở lại thi đấu.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN