Sao Sport

Sao Sport

Bầu Đức được trả thù lao 13 triệu đồng/tháng

Hoài Anh
Chia sẻ

Chủ tịch CLB HAGL - bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức) nhận mức thù lao là 13 triệu đồng mỗi tháng.

Cụ thể, tập Hoàng Anh Gia Lai trả cho Chủ tịch là ông Đoàn Nguyên Đức với số tiền 13 triệu đồng/tháng trong năm 2021.

So với thời điểm cực thịnh thì bầu Đức nhận được 348 triệu đồng/tháng vào năm 2014. Tức mỗi năm thì bầu Đức đã nhận được 4,18 tỷ đồng.

Hiện tại, tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai có lãi sau thuế hơn 20 tỷ đồng khi tính đến cuối quý III. Đây là sự nỗ lực rất lớn của bầu Đức trong hành trình chèo lái tập đoàn vượt qua sự khó khăn.

Bầu Đức nhận được mức lương 13 triệu đồng/tháng trong năm 2021 Ảnh 1
Chủ tịch CLB HAGL - bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức) nhận thù lao là 13 triệu đồng mỗi tháng.

Hồi giữa tháng 11 năm nay ghi nhận thông tin rất vui cho bầu Đức, tập đoàn HAGL tăng 48% khi đi lên 9 phiên gần nhất về cổ phiếu. Theo đó, cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai đã trải qua giai đoạn thăng hoa nhất kể từ đầu năm nay. Bầu Đức cũng được tính là tăng thêm 800 tỷ vào tài sản trong vòng nửa tháng.

Tại đại hội cổ đông thường niên của HAGL mới đây, bầu Đức đã nói về mảng bóng đá: “Đội bóng là linh hồn của HAG. Thương hiệu Hoàng Anh Gia Lai từ đội bóng mà ra và cũng sản sinh nhiều cầu thủ lớn.

Trong tương lai làm gì với thương hiệu này, tôi đã có định hướng. Khi công ty mẹ ổn định tôi sẽ làm để có thể thu lại khoản tiền đầu tư 2.000 tỷ trong 20 năm. Nếu IPO đội bóng có thể mang lại lợi ích cho công ty, tôi cũng sẽ làm”.

Trong mấy năm qua, bầu Đức có giai đoạn khó khăn trong quá trình kinh doanh nhưng chưa bao giờ ông ngừng đầu tư cho môn bóng đá. Bầu Đức có tình yêu rất lớn với bóng đá và cống hiến rất lớn cho thể thao nước nhà. Đó là sự may mắn của bóng đá Việt Nam khi có một ông chủ tâm huyết và sẵn sàng làm mọi thứ cho bóng đá trong 2 thập kỷ qua.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN