Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao Sport

'Bầu Đức là người mà tôi luôn yêu mến và ngưỡng mộ'

Văn Nhân
Copy Link
Chia sẻ

Đó là chia sẻ của ông Trần Văn Quỳnh - một doanh nhân yêu bóng đá được nhiều người biết đến với vai trò Chủ tịch CLB Kon Tum.

Trong cuộc trò chuyện với Saostar vào sáng ngày 22/11, ông Trần Văn Quỳnh đã nói về mối quan hệ với CLB HAGL và bầu Đức trong hơn một năm qua.

“Tôi biết và yêu mến, ngưỡng mộ bầu Đức qua câu chuyện làm bóng đá, về những đóng góp to lớn của ông cho bóng đá Việt Nam. CLB mà tôi yêu mến nhất ở đất nước này, chắc chắn cũng là CLB HAGL. Không chỉ tôi mà bố tôi đã dành tình yêu rất lớn cho đội HAGL trong nhiều năm qua. Có thể nói gia đình tôi yêu CLB HAGL”, vị Chủ tịch tập đoàn Vị Trí Vàng nói.

'Bầu Đức là người mà tôi luôn yêu mến và ngưỡng mộ' Ảnh 1
Ông Trần Văn Quỳnh cho biết dành sự ngưỡng và yêu mến rất lớn với bầu Đức. 

Với tư thế một doanh nhân đến với bóng đá và tài trợ cho CLB HAGL từ đội một đến Học viện HAGL, ông Quỳnh khẳng định mọi việc đều xuất phát từ tình cảm của một người yêu bóng đá, không liên quan đến công việc làm ăn.

Ông Trần Văn Quỳnh kể: “Thời gian gần đây, nhiều người hay hỏi tôi về mối quan hệ của tôi với ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức)- Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, đồng thời là Chủ tịch CLB bóng đá HAGL. Hôm nay, tôi trả lời 1 lần cho rõ. Mọi việc bắt nguồn như thế này:

Từ câu chuyện yêu mến, ngưỡng mộ và quá trình qua lại, theo dõi, ủng hộ CLB HAGL và bầu Đức. Qua những người anh em thân thiết, tôi gặp gỡ và quen biết với ông, chủ yếu là gắn với câu chuyện bóng đá. Từ đó từ góc độ người hâm mộ, tôi tiến tới là một nhà tài trợ nho nhỏ của đội bóng.

Có thể là do nhân duyên, cũng có thể là do sự đam mê của tôi, tôi dần gắn bó và được bầu Đức và ông Nguyễn Tấn Anh (Giám đốc điều hành CLB HAGL) giao cho một số nhiệm vụ: Trưởng đoàn các đội trẻ, Giám đốc đào tạo trẻ Học viện HAGL…

'Bầu Đức là người mà tôi luôn yêu mến và ngưỡng mộ' Ảnh 2
Ông Trần Văn Quỳnh và Giám đốc điều hành CLB HAGL - Nguyễn Tấn Anh.

Tôi làm việc với tâm thế gắn bó và cống hiến, mong muốn được đóng góp vào hành trình phát triển của CLB HAGL nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Với bầu Đức, tôi chỉ liên quan đến câu chuyện bóng đá. Còn câu chuyện làm ăn của tập đoàn HAGL, tôi cũng không để ý, vì công việc kinh doanh riêng của tôi cũng rất bận. Tuy nhiên, với tất cả lòng yêu mến và ngưỡng mộ, tôi luôn mong muốn câu chuyện kinh doanh của bầu Đức luôn phát triển và thịnh vượng.

Bản thân tôi luôn ủng hộ con đường bầu Đức đang đi, đưa những thực phẩm sạch đến rộng rãi với người tiêu dùng. Đưa tập đoàn HAGL trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam và Đông Nam Á”.

“Ai cũng có lúc phải trải qua những giai đoạn khó khăn của cuộc đời. Nhưng tôi luôn tin tưởng, với những hướng đi và quyết sách đúng đắn, bầu Đức sẽ trở lại thời hoàng kim.

Với bóng đá, CLB HAGL với những thay đổi trong thời gian sắp tới cũng sẽ có những thành tựu mang tính đột phá.

'Bầu Đức là người mà tôi luôn yêu mến và ngưỡng mộ' Ảnh 3
Ông Trần Văn Quỳnh là doanh nhân yêu bóng đá cuồng nhiệt. Ảnh: Phương Thuý

Tôi vẫn luôn yêu mến và ngưỡng mộ bầu Đức - một doanh nhân có Tâm, có Tầm”, ông Trần Văn Quỳnh đặt trọn vẹn tình cảm và niềm tin với bầu Đức.

Cũng cần nhắc, ông Trần Văn Quỳnh là một doanh nhân yêu bóng đá nhận được tình cảm rất lớn của nhiều ông chủ nổi tiếng. Từ bầu Đức đến bầu Thắng đều nhận xét ông Quỳnh là người làm bóng đá tử tế, có tư duy mới và đặc biệt có tâm huyết lớn với bóng đá nước nhà. Họ hy vọng ông Trần Văn Quỳnh vào Ban chấp hành VFF khoá 9 sẽ tiếp tục đóng góp thật tốt cho bóng đá Việt Nam.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Văn Nhân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ