Sao Sport

Sao Sport

Bắt Hải Phòng quả phạt đền 'ma', trọng tài và trợ lý nhận án kỷ luật nặng

Văn Nhân
Chia sẻ

Ban trọng tài VFF cho biết trọng tài chính và trợ lý trận Bình Dương bị án phạt nặng khi làm thay đổi kết quả.

Sáng 17/3, phía Ban trọng tài VFF chia sẻ với Saostar: “Trọng tài và trợ lý trận Bình Dương - Hải Phòng nhận án phạt nặng do mắc lỗi nghiêm trọng, làm thay đổi kết quả trận đấu”.

Trước câu hỏi án phạt nặng như thế nào cho trọng tài và trợ lý trận Bình Dương - Hải Phòng?

Một thành viên Ban trọng tài VFF cho biết không thể tiết lộ, đó là quy định. Vị này chỉ khẳng định có án phạt nặng, trong đó người sai sót lớn nhất là trợ lý trọng tài khi có góc quan sát tốt mà không hỗ trợ cho trọng tài chính ở tình huống bắt phạt đền đội Hải Phòng.

Bắt Hải Phòng quả phạt đền 'ma', trọng tài và trợ lý nhận án kỷ luật nặng Ảnh 1
Ban trọng tài VFF cho biết trọng tài chính và trợ lý trận Bình Dương bị án phạt nặng khi làm thay đổi kết quả.

Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn đã ký văn bản gửi lên VFF vào chiều ngày 14/3. Nội dung nói về sai sót nghiêm trọng của tổ trọng tài làm nhiệm vụ trận Bình Dương hoà Hài Phòng 2-2.

“Đề nghị VFF và Ban tổ chức giải có văn bản trả lời chúng tôi: Tình huống gây tranh cãi trên sân Gò Đậu trọng tài đúng hay sai? Nếu sai, sẽ giải quyết thế nào để lấy lại công bằng cho CLB Hải Phòng, lấy lại niềm tin cho người hâm mộ Hải Phòng và người hâm mộ toàn quốc?

Nếu câu trả lời đưa ra không tâm phục khẩu phục, chúng tôi sẵn sàng mời trọng tài quốc tế phân xử tình huống này.

Với tinh thần nghiêm túc cầu thị, chúng tôi mong VFF, Ban tổ chức giải cùng phối hợp chặt chẽ để đưa bóng đá Việt Nam phát triển”, CLB Hải Phòng nêu trong văn bản.

Hiện tại, lãnh đạo CLB Hải Phòng nói với Saostar là chưa nhận được văn bản phản hồi từ VFF, Ban tổ chức giải về chuyện trọng tài bắt sai khiến họ mất 2 điểm ở vòng 4. V.League 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN