Thể thao

Bảo vệ Chủ tịch PSSI, HLV Shin Tae Yong dọa chia tay tuyển Indonesia

Bá Hổ
Chia sẻ

HLV Shin Tae Yong sẽ chia tay tuyển Indonesia nếu Chủ tịch PSSI bị ép từ chức.

"Ông Iwan Bule là một người thực sự yêu bóng đá và ủng hộ hết mình từ phía sau để giúp bóng đá Indonesia phát triển. Theo tôi, nếu ông Iwan Bule phải chịu trách nhiệm về mọi việc đã xảy ra và từ chức thì tôi cũng phải từ chức.

Vì tôi nghĩ nếu có sai lầm từ những người đồng nghiệp, những người cùng làm việc với nhau thì tôi cũng mắc phải sai lầm tương tự. Chúng ta là một tập thể. 

Bảo vệ Chủ tịch PSSI, HLV Shin Tae Yong dọa chia tay tuyển Indonesia Ảnh 1
HLV Shin Tae Yong sẽ chia tay tuyển Indonesia nếu Chủ tịch PSSI bị người hâm mộ xứ vạn đảo ép từ chức. Ảnh: CNN Indonesia

Bóng đá không thể thành công nếu chỉ có phong độ tốt của 11 cầu thủ nòng cốt. Thành công được quyết định từ mọi thứ như: Cầu thủ nòng cốt, cầu thủ dự bị, ban huấn luyện, các quan chức và tất cả nhân viên liên đoàn bao gồm cả chủ tịch Iwan Bule", HLV Shin Tae Yong dọa chia tay tuyển Indonesia để bảo vệ Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Mochamad Iriawan.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Mochamad Iriawan đang chịu sức ép lớn sau vụ thảm họa ở sân Kanjuruhan. Mọi thứ càng trở nên khó kiểm soát khi U17 Indonesia thua thảm 1-5 trước Malaysia, qua đó không thể vượt qua vòng loại U17 châu Á 2023. 

Trên trang Change.or, rất nhiều CĐV Indonesia ký tên đòi Mochamad Iriawan từ chức. Họ không hài lòng khi U17 Indonesia vô địch Đông Nam Á nhưng bị loại sân chơi châu Á. 

Hiện tại, HLV Shin Tae Yong có sự ảnh hưởng rất lớn với bóng đá Indonesia. HLV Shin Tae Yong đang mang đến sự tươi mới và tín hiệu tích cực cho tuyển Indonesia. Đây là lý do tiếng nói của chiến lược gia Hàn Quốc có thể trấn an người hâm mộ xứ vạn đảo.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất