Sao Sport

Sao Sport

Báo Jordan: 'Việt Nam là đội mạnh nhất bảng D'

Thái Việt
Chia sẻ

Báo giới Jordan tỏ ra khá thận trọng khi đội nhà nằm chung bảng đương kim Á quân - U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam rơi vào bảng D U23 châu Á 2020, diễn ra ở Thái Lan đầu năm sau, cùng các đối thủ U23 Triều Tiên, U23 Jordan và U23 UAE. Đây được coi là bảng đấu vừa tầm với U23 Việt Nam, nhất là trong bối cảnh, thầy trò HLV Park bước vào giải đấu với vị thế của một nhà Á quân.

Nhận xét về bảng D, tờ Assabeel của Jordan cho rằng U23 Việt Nam sẽ là một đối thủ đáng gờm.

Đây thực sự là bảng đấu khó lường. U23 Jordan phải đối mặt với nhiều khó khăn khi các đối thủ đều rất mạnh. Mục tiêu của U23 Jordan là giành vé tham dự Olympic 2020. Để thành công, trong thời gian tới cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

U23 Việt Nam là đối thủ mạnh. Họ vào chung kết giải đấu gần nhất ở Trung Quốc, được xem là ứng viên cho 1 trong 2 chiếc vé tứ kết. Có thể nói, HLV Ahmad Abdel Kader đang đối diện với nhiều áp lực trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ Olympic”.

U23 Việt Nam được báo giới Jordan đánh giá rất cao.

Trong khi đó, hãng thông tấn Petra của Jordan cũng đưa tin U23 Việt Nam là đối thủ được quan tâm nhất bảng D.

Kết quả bốc thăm đưa U23 Jordan chung bảng D với U23 Việt Nam, U23 UAE và U23 Triều Tiên. U23 Việt Nam chắc chắn là thách thức lớn nhất trong bảng đấu, với thành tích vào chung kết U23 châu Á 2018, cùng nền bóng đá đang phát triển mạnh mẽ gần đây.

Việc đối mặt với một đội Á quân giải đấu năm ngoái cũng sẽ là một áp lực với Jordan. Sẽ rất khó khăn với đội nhà trong viêc tìm kiếm một tấm vé vào vòng sau”.

Theo sự sắp xếp của BTC VCK U23 châu Á 2020, hai trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam với U23 UAE và U23 Jordan sẽ diễn ra trên sân Chang Arena (Buriram). Sau đó, các chàng trai áo đỏ sẽ kết thúc vòng bảng bằng trận đấu với U23 CHNDND Triều Tiên trên sân Rajamangala (Bangkok).

Chia sẻ

Bài viết

Thái Việt

BÌNH LUẬN