Sao Sport

Sao Sport

Bao giờ Quang Hải ghi bàn?

Hoài Anh
Chia sẻ

Quang Hải đang trải qua mùa bóng có thể nói là sức không bình thường, anh đã "tịt ngòi" đến mức chưa có nổi bàn thắng nào cho Hà Nội FC.

9 trận đấu ở V.League 2020, đó là số trận đấu của Quang Hải cho Hà Nội FC. Tuy nhiên, ngôi sao của bóng đá Việt Nam chưa có nổi 1 bàn thắng cho đội bóng Thủ đô. 

Nếu tính thêm các trận đấu ở Cúp quốc gia và Siêu Cúp quốc gia thì Quang Hải có tổng cộng 11 trận đấu. Đáp án vẫn là con số 0 về số bàn thắng của Quang Hải ở mùa này.

11 trận đấu và 0 bàn thắng, Quang Hải đang thực sự khiến cho những người yêu mến anh lo lắng. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo cũng đau đầu vì hàng công thiếu những cầu thủ giỏi, đúng nghĩa một trung phong biết săn bàn, còn hàng tiền vệ thì Quang Hải "tịt ngòi" và đánh rơi phong độ trong màu áo Hà Nội FC.

Điều may mắn cho HLV Park Hang Seo là tuyển Việt Nam sẽ không thi đấu đến hết năm 2020. Gần nhất, vòng loại World Cup 2020 đã chính thức dời sang năm 2021. Do vậy, ông Park có thể an tâm chờ đợi Quang Hải tìm lại chính mình.

Những câu chuyện bên ngoài sân cỏ của Quang Hải trở thành chủ đề chính, còn anh đang "tịt ngòi" đến 11 trận ở mùa này.

Một trong những lý do khiến cho Quang Hải "tịt ngòi" là anh thường xuyên bị chấn thưởng, do đó phong độ không tốt. Thêm một lý do là những câu chuyện hậu trường cũng khiến cho Quang Hải khó tập trung hết mình cho chuyên môn trên sân cỏ.

Hiện tại, V.League 2020 đang hoãn vì COVID-19, đây được xem là thời điểm thích hợp nhất để cho Quang Hải có thể tìm lại chính mình. Nhưng mấu chốt là Hải "con" cần phải kiểm soát được chuyện bên lề sân cỏ, tránh xảy ra những câu chuyện không vui như thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN