Thể thao

Bạn thân Nhật Lê 'cà khịa', Quang Hải khen cách hành xử của người yêu mới

Linh Hồ
Chia sẻ

Quang Hải thể hiện sự trân trọng bạn gái vì biết cách hành xử. Trong khi đó, bạn thân Nhật Lê đăng trạng thái được cho là có ẩn ý "cà khịa" chàng cầu thủ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quang Hải đăng dòng trạng thái khen ngợi bạn gái mới: “Cách hành xử của em luôn khiến anh trân trọng em hơn“.

Trước đó, Huỳnh Anh đã viết với tâm trạng khá bức xúc: “Cái gì cũng biết, biết điều thì không“. Sự trùng hợp này khiến fans đoán rằng cả hai vừa mới trải qua câu chuyện không hay gì đó và bạn gái Quang Hải đã xử sự một cách khiến anh chàng tự hào.

Quang Hải thể hiện sự trân trọng dành cho bạn gái mới.

Kể từ ngày chính thức công khai, cặp đôi mới Quang Hải – Huỳnh Anh đã phải chịu không ít áp lực từ dư luận, thế nhưng cả hai đang rất cố gắng để nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Không dừng lại ở đó, sau vài tiếng, bạn thân của Nhật Lê đã đăng hình đi ăn với cựu Wags và gây chú ý với dòng trạng thái: “May quá, nay quên tặng hoa cho Honey. Nên chưa phải là bữa ăn cuối cùng đâu nhờ“. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã thấy được sự trùng hợp với lời giải thích trước đây của Quang Hải.

Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau“. Đây được cho là lời giái đáp về sự việc tặng hoa cho Nhật Lê vào ngày 8/3 và sau đó thì chia tay.

Bạn thân Nhật Lê được cho là “cà khịa” Quang Hải sau khi anh thể hiện tình cảm với bạn gái mới.

Dễ hiểu khi NHM nghĩ rằng, bạn thân của Nhật Lê đang “cà khịa” cầu thủ Hà Nội FC. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng rằng: “Xin đây. Úp có cái ảnh có muốn cà khịa ai đâu, mọi người cứ vu vào cmt xong mình lại phải đi thanh minh mệt lắm“. Không những vậy, chàng tiền vệ còn vào bình luận và trò chuyện thân mật với cô bạn của người yêu cũ như đang xóa tan đi suy nghĩ của cộng đồng mạng.

Quang Hải và bạn thân Nhật Lê trò chuyện vui vẻ, khẳng định không “cà khịa” nhau.

Sau khi, Nhật Lê được khán giả biết đến nhiều hơn với danh xưng là người yêu Quang Hải, thì những cô bạn xung quanh cũng nhận được sự quan tâm không kém. Chính vì thế, có lẽ nên cẩn thận hơn về những lời nói dễ gây sự hiểu lầm như thế này trên mạng xã hội. Để tránh ảnh hưởng đến những người trong cuộc.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

Tin mới nhất