Thể thao

Tình trẻ 21 tuổi của Ngọc Trinh, 'bản sao' Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đổi đời nhờ HLV Park Hang Seo

Đông Tà
Chia sẻ

Sau một hành trình miệt mài theo đuổi đam mê, tình trẻ của người mẫu Lê Ngọc Trinh - Liễu Quang Vinh đã có cột mốc mới trong sự nghiệp, hứa hẹn vươn tầm ngôi sao.

Mới đây, người yêu của nàng WAGs Lê Ngọc Trinh - Liễu Quang Vinh đã được HLV Park Hang Seo gọi lên U22 Việt Nam. Một cột mốc mới trong sự nghiệp của cầu thủ được nhiều đồng đội ví như "bản sao" Vũ Khắc Tiệp.

Theo đó, Liễu Quang Vinh chia sẻ về chuyện lần đầu lên U22 Việt Nam: "Tôi vinh hạnh khi lần đầu tiên được triệu tập lên U22 Việt Nam. Lên tuyển được làm việc với các HLV viên giỏi, được tập cùng các đồng đội giỏi là sự khác biệt lớn so với ở CLB. Bên cạnh đó, cường độ tập rất nặng nên tôi trân trọng khoảng thời gian này.

Tôi xác định đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì phải sẵn sàng thích nghi với bất kỳ khó khăn nào, kể cả thời tiết. Ban huấn luyện đang cho tôi thi đấu ở vị trí trung vệ. Chúng tôi đang nỗ lực để hướng đến các giải đấu sắp tới như vòng loại U23 châu Á và xa hơn là SEA Games 31. Đây đều là những giải đấu quan trọng".

Tình trẻ 21 tuổi của Ngọc Trinh, 'bản sao' Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đổi đời nhờ HLV Park Hang Seo Ảnh 1
Từng trải qua ca chấn thương nặng, Liễu Quang Vinh đã trở lại ấn tượng khi lên U22 Việt Nam.

Tấm vé lên U22 Việt Nam thực sự hứa hẹn đổi đời cho trung vệ này nếu biết cách nắm bắt cơ hội. Bởi U22 Việt Nam tranh HCV SEA Games 31 tại Việt Nam, sau đó là vòng loại U23 châu Á.

Cần nhắc, Liễu Quang Vinh là một tài năng trẻ đầy hứa hẹn của bóng đá Việt Nam nhưng sự nghiệp khá lận đận, trong đó có chấn thương nặng trong năm 2020.

Liễu Quang Vinh được người hâm mộ nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Dù vậy, mọi thứ không đến từ các màn trình diễn của anh trên sân cỏ, sự chú ý liên quan đến việc Liễu Quang Vinh trở thành bạn trai của Lê Ngọc Trinh - nàng WAGs nổi tiếng được ví như... "bản sao" của người mẫu nổi tiếng Ngọc Trinh.

Tình trẻ 21 tuổi của Ngọc Trinh, 'bản sao' Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đổi đời nhờ HLV Park Hang Seo Ảnh 2
Liễu Quang Vinh có ngoại hình và phong cách thời trang rất giống với Vũ Khắc Tiệp. Anh đang là người yêu của nàng WAGs Lê Ngọc Trinh.

Ngoài ra, Liễu Quang Vinh có ngoại hình và phong cách thời trang khá giống với Vũ Khắc Tiệp. Do đó, đồng đội của Quang Ninh ở đội Đà Nẵng hay gọi anh là "bản sao" Vũ Khắc Tiệp.

Hiện tại, Lê Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh đang yêu nhau, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Đông Tà

Tin mới nhất