Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

'Bản sao Ngọc Trinh' và hai lần sang Thái Lan sống cùng Đặng Văn Lâm

Quyết Thắng
Copy Link
Chia sẻ

Hai lần theo chân thủ môn Đặng Văn Lâm, Yến Xuân chính là người con gái thầm lặng giúp cho cuộc sống của thủ thành Việt Nam bớt cô đơn nơi xứ người.

Mặc dù Đặng Văn Lâm chỉ qua Thái Lan gần 3 tháng nhưng Yến Xuân đã hai lần theo chân người yêu nơi xứ người. Yến Xuân không muốn người yêu chịu cảnh cô đơn ở Thái Lan nên tranh thủ thời gian qua chăm sóc cho Văn Lâm.

Lần gần nhất, Yến Xuân sang Thái Lan là ngày 20/2. Bây giờ, Yến Xuân vẫn im lặng về chuyện trở lại Việt Nam hay chưa. Cô gái này dường như không muốn chuyện tình yêu với Văn Lâm được quan tâm quá mức.

Yến Xuân là cô gái thầm lặng của Đặng Văn Lâm.

Lần đầu theo tiếng gọi trái tim sang Thái Lan, Yến Xuân trở thành bà nội trợ đảm đang với việc vào bếp lo từng bữa ăn. Yến Xuân nấu được các món ăn Nga cho Đặng Văn Lâm. Xen kẽ, Yến Xuân nấu thêm các món ăn Việt Nam để chàng thủ môn Việt Nam đỡ ngán.

Sự chăm sóc tận tình của Yến Xuân góp phần giúp cho Văn Lâm dễ dàng ngoài nhập nơi xứ người. Thế nên, Văn Lâm đang chơi rất ấn tượng ở Thai League, dù đội nhà có phong độ bết bát và phải thay tướng.

Dường như rất nhớ người yêu nên lần trở về nước thì Văn Lâm đã có thể mang theo người yêu sang Thái Lan. Cô gái được ví như “bản sao Ngọc Trinh” thêm một lần khăn gói theo chân chàng thủ môn Việt Nam đến Thái Lan.

Yến Xuân xinh đẹp và khéo tay trong nội trợ.

Điểm đáng quý của Yến Xuân là không bao giờ ồn ào trên mạng xã hội. Yến Xuân cũng không đòi hỏi người yêu phải công khai với người hâm mộ. Yến Xuân thích sự bình yên, thay vì công khai có thể dẫn đến những ồn ào. Do vậy, Yến Xuân luôn chọn cách thầm lặng theo chân Đặng Văn Lâm.

Phía sau người đàn ông thành công luôn bóng dáng người phụ nữ. Đặng Văn Lâm kể từ ngày yêu Yến Xuân cũng sáng trang mới trong sự nghiệp, thăng hóa từ CLB đến tuyển Việt Nam. Bây giờ, Văn Lâm càng hạnh phúc khi có Yến Xuân sang tận Thái Lan chăm sóc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quyết Thắng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ