Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

'Bản sao Ngọc Trinh' bỏ việc nghìn đô, sang Thái Lan nuôi Đặng Văn Lâm

Bá Hổ
Copy Link
Chia sẻ

Với tình yêu dành cho Đặng Văn Lâm, hot girl quê ở Củ Chi (TP.HCM) quyết định sang Thái Lan chăm lo cho bạn trai và gần như bỏ cả công việc làm có mức lương "khủng".

Mặc dù ổn định công việc ở Việt Nam với lương hơn 30 triệu đồng/tháng, chưa kể dạy thêm các học viên tập Gym, Yến Xuân vẫn có quyết định táo bạo là bỏ lại tất cả để sang Thái Lan cùng Đặng Văn Lâm.

Câu chuyện Yến Xuân bỏ việc làm với mức lương hơn nghìn USD vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận. Thế nhưng, Yến Xuân đã có hơn 1 tháng theo chân Đặng Văn Lâm sang Thái Lan. Cô gái người TP.HCM gần như bỏ việc vì muốn giúp bạn trai có thể hòa nhập tốt ở Thái Lan.

Cần nhắc, chuyến xuất ngoại có thời gian khá dài này là lần thứ 2 mà Yến Xuân sang Thái Lan ở cùng Đặng Văn Lâm. Yến Xuân vốn dĩ không thích sự ồn ào. Cô gái này chỉ thích sự yên ổn và thầm lặng giúp cho bạn trai có thể chơi bóng tốt nhất ở Thai League.

Yến Xuân đã có mặt ở Thai League hơn 1 tháng, dường như xác định bỏ công việc để theo chân bạn trai.

Với những ngày ở Thái Lan, Yến Xuân trở thành bà nội trợ đảm đang cho Văn Lâm. Yến Xuân nấu những món ăn yêu thích cho Văn Lâm như món Nga, món Việt Nam… Mục đích là giúp Văn Lâm không ngán đồ ăn ở Thái Lan, có thể được dùng các món ăn quen thuộc.

Với tần suất ở Thái Lan thường xuyên và dài hơi, khả năng rất lớn là Yến Xuân sẽ bỏ hẳn công việc để sát cánh cùng bạn trai trên đất Thái. Đây được xem là một câu chuyện tình rất đẹp khi thủ thành Việt Nam may mắn có được một người bạn gái biết chịu đựng, chấp nhận hy sinh công việc để giúp bạn trai thành công trong sự nghiệp.

Yến Xuân và Văn Lâm quen nhau đã hơn 1 năm. Tuy nhiên, đôi bạn trẻ chưa bao giờ công khai tình cảm. Họ thường xuyên đi du lịch một cách thầm lặng và Văn Lâm cũng có lần đưa bạn gái về giới thiệu với người thân trong gia đình.

Ngoài ra, Yến Xuân thường xuyên đi xem các trận đấu của tuyển Việt Nam để cổ vũ cho Văn Lâm. Cô gái người TP.HCM được xem là món quà may mắn của Văn Lâm, khi từ ngày cả hai người yêu nhau thì Văn Lâm không ngừng thăng hoa trong sự nghiệp.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bá Hổ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ