Sao Sport

Sao Sport

'Bản sao' Hiền Hồ chơi lớn mua đồng hồ rolex tặng bạn trai: Vì sĩ mà đi... nửa tỷ

Team Thể Thao
Chia sẻ

Cô gái được ví như "bản sao" Hiền Hồ là nàng WAGs Thùy Dương, có lẽ chịu chơi nhất trong giới bạn gái cầu thủ khi công khai sẽ mua đồng hồ rolex giá nửa tỷ tặng bạn trai.

Mới đây, Thùy Dương có lời than thở đậm tính gây cười trên mạng xã hội: "Làm sổ mới thấy tháng này kiếm được 1 thì chi ra 10 hơn cả số kiếm được. Không biết nên vui hay mừng".

Bạn gái tiền vệ Huy Hùng chi nhiều tiền trong tháng vừa qua, có lẽ lý do liên quan đến câu chuyện nàng WAGs gốc Hải Phòng đã công khai mua đồng hồ rolex giá nửa tỷ tặng bạn trai. 

'Bản sao' Hiền Hồ chơi lớn mua đồng hồ rolex tặng bạn trai: Vì sĩ mà đi... nửa tỷ Ảnh 1
Cô gái được ví như "bản sao" Hiền Hồ là nàng WAGs Thùy Dương, có lẽ chịu chơi nhất trong giới bạn gái cầu thủ khi công khai sẽ mua đồng hồ rolex giá nửa tỷ tặng bạn trai. 

Cuối tháng 5, Thùy Dương tiết lộ đoạn chát với Huy Hùng về chuyện mua đồng hồ rolex giá nửa tỷ: "Hay xin ông ấy cho lắm vào. Giờ ông ấy tỉa 1 phát... Không tặng thì mất sĩ (sĩ diện) mà tặng thi đi nửa tỷ". 

Câu chốt tặng đồng hồ rolex để không mất sĩ của Thùy Dương khiến cho nhiều người ngợi khen: Chơi chất nhất họ chính là vợ chồng em!

Thùy Dương là nàng WAGs có tính cách rất vui vẻ và thường xuyên có những trạng thái tạo tiếng cười trên mạng xã hội. Chuyện tình yêu của Thùy Dương và Huy Hùng xứng đáng là hình mẫu của bóng đá Việt Nam. Cả hai đã trải qua mối tình dài hơn 8 năm và ai cũng ngợi khen xứng đôi. 

'Bản sao' Hiền Hồ mua đồng hồ rolex giá nửa tỷ tặng bạn trai, lý do ai cũng bất ngờ Ảnh 2
Thùy Dương được ví như "bản sao" Hiền Hồ sau khi cắt tóc ngắn.

Chuyện tình của nhà vô địch AFF Cup 2018 và Thùy Dương bắt đầu từ một trận đấu bóng đá phát trực tiếp trên sóng truyền hình. Sau đó, Huy Hùng lên kế hoạch chinh phục người đẹp khi rủ nhau đi ăn kem và tỏ tình thành công.

"Tôi gặp anh Huy Hùng cuối năm 2014 sau khi được một người bạn giới thiệu. Sau ba tháng, Huy Hùng tán tỉnh. Khoảng đầu năm 2015, tôi đồng ý làm bạn gái anh ấy. Anh ấy tỏ tình đơn giản lắm, chỉ một quả kem dừa 80 nghìn đồng là tôi đã đổ rồi", Thùy Dương từng kể về chuyện tình yêu với Huy Hùng.

'Bản sao' Hiền Hồ mua đồng hồ rolex giá nửa tỷ tặng bạn trai, lý do ai cũng bất ngờ Ảnh 3
Chuyện tình Thùy Dương và Huy Hùng được đánh giá đẹp nhất nhì giới bóng đá Việt Nam.

Đáng nói, Thùy Dương yêu Huy Hùng nên từ bỏ giấc mơ vào showbiz, dù từng có tham gia đóng phim. Thùy Dương không bao giờ đóng phim có cảnh nóng vì rất yêu Huy Hùng.

8 năm yêu nhau, Thùy Dương và Huy Hùng thực sự là một chuyện tình rất đẹp trong mắt người hâm mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN