Sao Sport

Sao Sport

'Bản sao' Hiền Hồ chơi golf: Không cần 'anh họ', tự thân làm giàu khiến nhiều người ngưỡng mộ

Team Thể Thao
Chia sẻ

Nàng WAGs Thùy Dương được ví như "bản sao" Hiền Hồ nhưng không hề cần "anh họ nương" tựa mà tự thân kiếm tiền.

Là bạn gái tiền vệ Huy Hùng, Thùy Dương cũng có niềm đam mê các môn thể thao bóng đá, Gym... Nàng WAGs được ví như "bản sao" Hiền Hồ gia nhập vào hội gái xinh chơi golf vào tháng 5/2020. Thùy Dương chi khoảng vài chục triệu để sắm đồ và học chơi golf. Cô nàng cho rằng tốn nhiều tiền hay ít là do chọn hãng đồ. 

'Bản sao' Hiền Hồ chơi golf: Không cần 'anh họ', tự thân làm giàu khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 1
Thùy Dương gia nhập hội gái xinh chơi golf.

Thùy Dương từng nói về chuyện chơi golf với định kiến kiếm chồng giàu: "Kiếm chồng giàu thì không cần phải tới sân golf đâu. Với mình lấy chồng là do duyên số, có muốn kiếm hay chọn cũng không được. Những người lấy được chồng giàu là do người ta có số sướng, số hưởng còn đã không có số đó thì có kiếm hoài cũng không được.

Mình còn thấy con gái chơi môn này hay ho lắm vì đánh golf trông hấp dẫn và dáng swing đẹp cực kì. Ai muốn giảm cân, xả stress thì cứ tập vô tư nhưng mỗi tội phải hi sinh làn da. Thế nên ý kiến của mọi người thế nào thì cứ để người ta nghĩ vậy đi, chỉ là mình không đồng tình thôi".

Thùy Dương đang là nàng WAGs nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bạn gái Huy Hùng bất ngờ cắt mái tóc ngắn theo phong cách của Hiền Hồ. Thợ thợ tóc cho Thuỳ Dương ngợi khen: "Cắt xong mái tóc cho em ấy, nhìn hai em giống như hai giọt nước". Đây cũng là lý do có sự khác biệt khá lớn về ngoại hình nhưng không ít người ưu ái gọi Thùy Dương là "bản sao" Hiền Hồ. 

'Bản sao' Hiền Hồ chơi golf: Không cần 'anh họ', tự thân làm giàu khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 2
Dù được ví như "bản sao" Hiền Hồ nhưng Thùy Dương là cô gái năng động, tự thân kiếm tiền bằng công việc kinh doanh và có mối tình đẹp với Huy Hùng.

So với chính chủ (Hiền Hồ), Thùy Dương có sự khác biệt rất lớn là tự chủ về kinh tế. Cô gái Hải Phòng rất mát tay trong việc kinh doanh hàng online, qua đó tự mua xe ô tô, đi du lịch nước ngoài và có cuộc sống khá sang chảnh. Điển hình Thùy Dương có thể cùng bạn trai chơi golf.

Ngoài ra, Thùy Dương có mối tình rất đẹp với nhà vô địch AFF Cup 2018 - tiền vệ Huy Hùng. Với tình yêu kéo dài hơn 8 năm qua, Huy Hùng và Thùy Dương thực sự khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN