Thể thao

Thể thao

Bạn gái xinh đẹp của Quang Hải gây sốt ở QBV 2019

Linh Hồ
Chia sẻ

Quang Hải đoạt giải quả bóng Bạc Việt Nam 2019, còn bạn gái Huỳnh Anh là người được báo chí "săn" nhiều nhất ở buổi lễ.

Kể từ ngày công khai hẹn hò, Quang Hải và Huỳnh Anh như hình với bóng, thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng nhau. Đặc biệt, trong buổi lễ trao giải quả bóng vàng 2019, dưới hàng ghế khách mời có sự xuất hiện của hot girl sinh năm 1999.

Mặc dù, không đoạt giải cao nhất, nhưng với quả bóng Bạc cùng với sự đồng hành của bạn gái cũng đã khiến cầu thủ Hà Nội FC vô cùng hạnh phúc. Trong suốt buổi lễ, luôn thấy hình ảnh thân mật, cười nói vui vẻ giữa Quang Hải và Huỳnh Anh. Cả hai không ngại việc thể hiện tình cảm trước các đồng đội và báo chí.

Trước ngày lễ diễn ra, Huỳnh Anh đã chia sẻ hình ảnh cùng người yêu đi thử đồ chuẩn bị vào Nam. Công đồng mạng còn lầm tưởng cặp đôi đi thử áo cưới, chuẩn bị sẽ có một hôn lễ sắp diễn ra.

 

Ngồi cạnh Huỳnh Anh là Mộc Trinh, vợ của quả bóng Vàng 2019 Hùng Dũng. Hai nàng Wag xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng đơn giản, nhưng không kém phần xinh đẹp khiến mọi người phải trầm trồ. Chứng kiến nửa kia của mình đạt những giải cao trong buổi lễ, cả Mộc Trinh và Huỳnh Anh không giấu được niềm hạnh phúc, nở nụ cười tươi tắn.

Cùng xuất hiện trong một khung hình, nhưng nhan sắc của vợ Hùng Dũng và bạn gái Quang Hải khó có thể so sánh đươc vì cả hai đều có những vẻ đẹp riêng của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN