Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Bạn gái Ronaldo không thích vợ Messi liên tục chúc mừng chồng vô địch World Cup

Bá Hổ
Copy Link
Chia sẻ

Georgina Rodriguez không thích bất kỳ trạng thái nào của vợ Messi về việc mừng chức vô địch World Cup 2022.

Không giống như người hâm mộ tưởng tượng, Georgina Rodriguez và Antonella Roccuzzo khá thân thiết trên mạng xã hội. Cả hai theo dõi nhau trên Instagram và thường xuyên “like” ảnh của nhau mỗi ngày. Bạn gái Ronaldo và vợ Messi còn có một điểm chung là cùng sinh ra ở Argentina.

Bạn gái Ronaldo không thích vợ Messi liên tục chúc mừng chồng vô địch World Cup Ảnh 1
Georgina Rodriguez - bạn gái Ronaldo không thích bất kỳ trạng thái nào của vợ Messi về việc mừng chức vô địch World Cup 2022.

Dù vậy, Georgina Rodriguez đã không “like” bất cứ trạng thái nào của vợ Messi kể từ lúc đăng ảnh chúc mừng chúc vô địch World Cuo của chồng. Antonella Roccuzzo đã có tổng cộng ba lần đăng về việc Messi vô địch World Cup 2022. Đây cũng là chuyện không bất ngờ, bởi Messi vô địch World Cup 2022 được xem là nỗi buồn cho ngôi sao Ronaldo. Với Georgina Rodriguez, cô sinh ra ở Argentina. Messi vô địch World Cup 2022 có thể nói là niềm vui. Vấn đề cô đang là bạn gái của Ronaldo nên không thể biểu hiện vui mừng.

“Các nhà vô địch thế giới. Em thậm chí không biết phải bắt đầu như thế nào. Chúng tôi tự hào về anh, Leo Messi.

Cảm ơn anh đã dạy chúng tôi khái niệm không bao giờ bỏ cuộc. Bạn phải chiến đấu cho đến phút cuối cùng. Giấc mơ thành hiện thực. Anh là nhà vô địch thế giới.

Chúng tôi biết những gì anh phải chịu đựng trong nhiều năm qua. Anh muốn có được điều gì (chức vô địch World Cup cùng Argentina). Hãy tiến lên Argentina!”, vợ Messi chúc mừng chồng.

Bạn gái Ronaldo không thích vợ Messi liên tục chúc mừng chồng vô địch World Cup Ảnh 2
Vợ Messi liên tục đăng ảnh mừng chồng vô địch World Cup 2022.

Messi và Ronaldo cũng không bao giờ tương tác, hay theo dõi nhau trên mạng xã hội. Georgina Rodriguez và Antonella Roccuzzo cũng không theo dõi nửa kia của hai người. Họ chỉ theo dõi nhau như hai người bạn.

Ở World Cup 2022, bạn gái Ronaldo đã gây bão với trạng thái: “Khi 11 cầu thủ đá chính hát quốc ca thì mọi ống kính hướng về phía anh (Ronaldo). Thật đáng xấu hổ khi mọi người không được chứng kiến cầu thủ hay nhất thế giới chơi trọn 90 phút. Khán giả không ngừng hô vang tên anh và đòi anh vào sân. Tôi mong Chúa và người bạn anh Fernando sẽ nắm tay nhau để làm rung động tất cả thêm một đêm nữa”.

Hiện cả hai đang cùng gia đình đón Noel. Ronaldo chỉ cập nhật hai tấm ảnh để biết anh đang ổn sau khi Messi vô địch World Cup 2022.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bá Hổ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ