Sao Sport

Sao Sport

Bạn gái Hoàng Đức khoe xế hộp mới sau khi bạn trai được đại gia Thái Lan 'tỏ tình'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, Nguyễn Gia Hân - bạn gái cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức đã khiến nhiều người trầm trồ khi khoe khoảnh khắc nhận xe mới trên trang cá nhân.

Kèm theo bức ảnh xinh đẹp của bản thân bên cạnh chiếc xe mới tậu là dòng trạng thái: "Tự tặng tuổi 25 của mình bằng món quà sinh nhật bé xinh. Định là đến sinh nhật mới đăng nhưng với cái tính gì cũng muốn ngay và luôn của em thì em không đợi được".

Bạn gái Hoàng Đức khoe xế hộp mới khi sau bạn trai được đại gia Thái Lan 'tỏ tình' Ảnh 1

Ngay lập tức, bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng đến Gia Hân. Trong đó, bình luận của cầu thủ Tiến Linh cũng nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. 

Theo đó, Tiến Linh gắn tên Hoàng Đức và viết: "Thứ gì chịu nổi". Nam cầu thủ còn trêu chọc sở thích ăn uống của Gia Hân: "Cho tô phở tái bò viên nhưng chỉ ăn bò viên với tái không ăn phở". 

Bạn gái Hoàng Đức khoe xế hộp mới khi sau bạn trai được đại gia Thái Lan 'tỏ tình' Ảnh 2
Bạn gái Hoàng Đức khoe xế hộp mới khi sau bạn trai được đại gia Thái Lan 'tỏ tình' Ảnh 3

Trước bình luận hài hước này của Tiến Linh, Gia Hân cũng vui vẻ đáp lại: "Tiến Linh, em giảm cân mà anh nhớ dai quá à".

Bạn gái Hoàng Đức khoe xế hộp mới khi sau bạn trai được đại gia Thái Lan 'tỏ tình' Ảnh 4

Được biết, chiếc xe mới tậu của cô nàng có giá 749 triệu đồng. Gia Hân sinh năm 1997, hơn Hoàng Đức một tuổi, quê Đồng Nai. Gia Hân hiện đang sở hữu một spa nhỏ ở Biên Hoà (Đồng Nai). Ngoài ra, cô nàng cũng đang tự kinh doanh sản phẩm chăm sóc tóc và dịch vụ làm đẹp. 

Nếu như bạn trai là chàng tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, cô nàng Gia Hân cũng là hot girl được rất nhiều người biết đến. Nàng WAGs sở hữu trang Instagram với hơn 100 ngàn người theo dõi.

Bạn gái Hoàng Đức khoe xế hộp mới khi sau bạn trai được đại gia Thái Lan 'tỏ tình' Ảnh 5

Cặp đôi này đã có hơn 4 năm yêu nhau. Gia Hân luôn là hậu phương vững chắc và không bỏ lỡ một giây phút thi đấu nào của bạn trai. Mối tình đẹp như mộng của cặp đôi vì thế càng trở nên lung linh trong mắt người hâm mộ.

Hiện tại, Hoàng Đức đang là ngôi sao đang lên của bóng đá Việt Nam. Ngay đến nhà địch Thái Lan BG Pathum United cũng theo đuổi anh trong nhiều tháng qua. “Đại gia” Thai League muốn có Hoàng Đức để nâng tầm sức mạnh.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN