Sao Sport

Sao Sport

Bạn gái Đặng Văn Lâm khoe đường cong tuyệt đẹp ở quán Bar

Hoài Anh
Chia sẻ

Bạn gái Đặng Văn Lâm - Yến Xuân vừa đăng tấm ảnh chụp ở Rooftop Bar với đường cong có thể nói là tuyệt đẹp.

“Nước quá trong thì không có cá. Người soi xét quá thì không có tri âm. Nên mắt nhắm, mắt mở thấy không?”.

Đó là dòng trạng thái được Yến Xuân đăng trên Instagram kèm theo tấm ảnh tuyệt đẹp. Bạn gái Đặng Văn Lâm cũng không quên đánh dấu địa điểm là tấm ảnh được chụp ở Rooftop Bar. Có lẽ, chính Yến Xuân cũng rất thích tấm ảnh này nên không quên chú thích là “người chụp có tâm”.

Rất nhiều fan hâm mộ đã “thả tim” cho tấm ảnh khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp của bạn gái Đặng Văn Lâm, kể cả thủ môn tuyển Việt Nam cũng “thả tim” cho bạn gái.

Bạn gái Đặng Văn Lâm khoe đường cong tuyệt đẹp ở quán Bar khiến fan ngưỡng mộ. Ảnh: Instagram Yến Xuân.

Nhiều fan bình luận: “Yêu chị Yến Xuân lâu rồi”. “Mãi ủng hộ chị”. “Dáng đẹp ghê”…

Yến Xuân có vóc dáng tuyệt đẹp là điều không hề xa lạ với người hâm mộ. Bạn gái Đặng Văn Lâm là HLV Gym nên luôn dành thời gian chăm sóc vóc dáng, cũng như sở hữu đường cong nóng bỏng. Yến Xuân có số đo 3 vòng ấn tượng là 85-57-94.

Cũng nhờ sở hữu vóc dáng cực đẹp và đường cong “chết người”, Yến Xuân thường xuyên khoe ảnh bikini để “phô” vẻ nóng bỏng, một điều luôn khiến cho bạn gái Đặng Văn Lâm tự hào. Nguyên nhân là Yến Xuân từng bị chê béo ú, xấu xí nên không xin được việc, sau đó cô gái này quyết tâm tập Gym để thay đổi cuộc đời.

Yến Xuân sở hữu vóc dáng có thể nói là tuyệt đẹp.

Yến Xuân trở thành cô gái xinh đẹp nhờ tập Gym. Điều này cũng sớm đưa Yến Xuân trở thành một trong những hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội, qua đó quen biết nhiều cầu thủ tiếng.

Vào năm 2018, Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đã yêu nhau. Bạn gái Đặng Văn Lâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ. Dù vậy, Yến Xuân rất kín tiếng, luôn thầm lặng giúp đỡ Đặng Văn Lâm thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN