Thể thao

Bạn gái chung thuỷ nhất của Quang Hải, Nhật Lê than thở thiếu tiền và tự nhận sống ảo

Bá Hổ
Chia sẻ

Nàng thơ một thời mặn nồng với Quang Hải, Nhật Lê bất ngờ than thở thiếu tiền và tự nhận sống ảo vì khó khăn kinh tế.

Mới đây, Nhật Lê "khoe" ảnh trên mạng xã hội kèm theo một chia sẻ đầy hóm hỉnh: "Nhìn tổng thể thì khá là ổn. Nhưng thật ra để chụp được tấm hình này, em chỉ có tấm thân hao gầy thôi. Còn lại cún mượn, xe mượn, dép cũng mượn luôn. Cũng thông cảm cho em nha mọi người vì ước mơ sống ảo nhưng thời buổi kinh tế khó khăn quá".

Bạn gái chung thuỷ nhất của Quang Hải, Nhật Lê than thở thiếu tiều và tự nhận sống ảo Ảnh 1
Bạn gái chung thuỷ nhất của Quang Hải, Nhật Lê bất ngờ than thở thiếu tiều và tự nhận sống ảo.

Cách đó không lâu, Nhật Lê cũng có động thái nói về chuyện thiếu tiền. Bạn gái cũ của Quang Hải viết: "Trời sinh bản tính dịu hiền. Để che bớt vẻ thiếu tiền bên trong".

Với những chia sẻ liên tục về sự khó khăn liên quan đến kinh tế, Nhật Lê liệu có thực sự đang gặp vấn đề về tiền bạc hay không?

Điều này chưa có câu lời chính xác. Nhưng có một thực tế là Nhật Lê bây giờ không còn "đắt" quảng cáo trên mạng xã hội như thời điểm còn yêu Quang Hải, tức không kiếm được nhiều tiền bằng thời điểm cách đây 2 năm.

Nhật Lê và Quang Hải có mối tình dài hơn 3 năm. Cô gái xứ Quảng chính là bạn gái chung thuỷ nhất với Quang Hải, bởi sau khi chia tay Nhật Lê thì Hải "con" hẹn hò với nhiều cô gái khác. Nhưng các mối tình của Quang Hải cứ đến ồn ào rồi tan vỡ nhanh chóng.

Bạn gái chung thuỷ nhất của Quang Hải, Nhật Lê than thở thiếu tiều và tự nhận sống ảo Ảnh 2
Nhật Lê và Quang Hải từng có hơn 3 năm yêu nhau.

Cần nhắc, Quang Hải chia tay Nhật Lê thì còn dính scandal liên quan đến các hot girl. Điều này gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Quang Hải trong mắt người hâm mộ.

Tất cả cũng khiến cho fans của Quang Hải đến bây giờ vẫn chưa quên được Nhật Lê. Cô gái xứ Quảng đọng lại trong tâm trí người hâm mộ với hình ảnh nàng WAGs xinh đẹp, dễ thương và ít tạo ra điều tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất