Sao Sport

Sao Sport

Bạn gái cầu thủ Hà Nội FC du học Anh về nước, cách li 14 ngày

Linh Hồ
Chia sẻ

Cầu thủ Văn Dũng vui mừng vì bạn gái về nước nhưng sau 14 ngày cách li cặp đôi mới được gặp nhau.

Ngày 7/11, trên trang cá nhân, Vóc Đỗ - bạn gái cầu thủ Văn Dũng của Hà Nội FC - khoe hình ảnh mặc đồ bảo hộ kín mít tại sân bay Vân Đồn. Theo như chia sẻ dưới bình luận, nàng WAGs đã về Việt Nam trước đó 1 ngày và sẽ thực hiện cách li 14 ngày tại Quảng Ninh. 

Văn Dũng chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi bạn gái về nước, cả hai đã có thời gian dài yêu xa. Vóc Đỗ hiện đang theo học hệ Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại một đại học - thuộc top các trường ĐH hiện đại nhất Anh quốc. 

Thế nhưng phải sau 14 ngày nữa chàng cầu thủ mới được hội ngội với người yêu. Dù sao thì đó cũng không là vấn đề với cặp đôi gắn bó này.

Bạn gái cầu thủ Hà Nội FC du học Anh về nước, cách li 14 ngày Ảnh 1

Trong giới cầu thủ Việt và các nàng WAGs, Văn Dũng và Vóc Đỗ nhận được nhiều sự chú ý bằng tình yêu đẹp. Được biết, Vóc Đỗ và Văn Dũng đã bên nhau được 8 năm, cặp đôi luôn dành cho nhau sự quan tâm ngọt ngào như lúc mới yêu. 

Mặc dù không ồn ào như các cầu thủ khác nhưng tình yêu của Văn Dũng và cô bạn gái xinh đẹp Vóc Đỗ luôn khiến người khác phải ghen tỵ về sự bền bỉ và giữ được sự ngọt ngào trong tình yêu.

Bạn gái cầu thủ Hà Nội FC du học Anh về nước, cách li 14 ngày Ảnh 2
Vóc Đỗ và Văn Dũng.

Vóc Đỗ sinh năm 1995, quê ở Thái Bình. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1m71 cùng gương mặt xinh đẹp. Khán giả cũng đang rất nóng lòng chờ đón những tấm hình chung của Vóc Đỗ và Văn Dũng ngày được gặp nhau sau kết thúc cách li.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN