Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Ban chấp hành VFF khoá 9: Ông Trần Văn Quỳnh giúp bóng đá Kon Tum làm nên lịch sử

Văn Nhân
Copy Link
Chia sẻ

Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký trong cuộc bầu chọn Ban chấp hành VFF, ông Trần Văn Quỳnh lần đầu góp mặt ở Uỷ viên Ban chấp hành VFF.

Chiều 6/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiến hành bầu Ban chấp hành VFF khoá 9 với 25 ứng viên chọn ra 13 Uỷ viên.

Ban đầu, danh sách chỉ có 24 ứng viên nhưng ông Lê Văn Thành tham gia sau khi rớt chức phó chủ tịch tài chính. Ông Thành có 32 phiếu, thua ông Nguyễn Trung Kiên (36 phiếu). Tổng số ứng viên là 25 người.

Ban chấp hành VFF khoá 9: Ông Trần Văn Quỳnh giúp bóng đá Kon Tum làm nên lịch sử Ảnh 1
Ông Trần Văn Quỳnh trúng cử Uỷ viên Ban chấp hành VFF khoá 9.

Cuộc bầu chọn Uỷ viên Ban chấp hành VFF có tổng 73 phiếu phát ra và thu về 73 phiếu. 66 phiếu hợp lệ, 7 phiếu không hợp lệ. Do đó, phiếu bầu Uỷ viên Ban chấp hành VFF khoá 9 có tổng cộng 66 phiếu.

Ban chấp hành VFF khoá 9 ghi nhận điều đặc biệt, là ông Trần Văn Quỳnh (Chủ tịch tập đoàn Vị Trí Vàng, Chủ tịch CLB Kon Tum) thắng cử để có tên trong 13 Uỷ viên Ban chấp hành khoá 9. Đây là lần đầu tiên  trong lịch sử bóng đá Việt Nam thì Kon Tum có một người làm Uỷ viên Ban chấp hành VFF.

Chiến thắng của ông Trần Văn Quỳnh chính là lăng kính thu nhỏ để nói về bức tranh chung ở Đại hội VFF khoá 9. Các doanh nhân và làn gió mới đến từ những người trẻ có khát vọng cống hiến cho bóng đá Việt Nam đã được lựa chọn. Đây cũng là mong muốn của những người ông bầu nổi tiếng như bầu Đức, bầu Thắng khi nói về Đại hội VFF khoá 9.

Với ông Trần Văn Quỳnh, chức danh Uỷ viên Ban chấp hành VFF khoá 9 là sự ghi nhận lớn về uy tín, tầm vóc và cống hiến miệt mài trong thời gian qua.

Ban chấp hành VFF khoá 9 ghi nhận nhiều doanh nhân lần đầu tiên vào Ban chấp hành VFF với ông Võ Văn Thư, Trần Văn Quỳnh, Văn Trần Hoàn, Cao Tiến Đoan, Hồ Hồng Thạch, Trương Sỹ Bá. Những người có thâm niên như ông Bùi Xuân Hoà (CLB Đà Nẵng), ông Nguyễn Húp (Quảng Nam)… đều trượt.

Ban chấp hành VFF khoá 9: Ông Trần Văn Quỳnh giúp bóng đá Kon Tum làm nên lịch sử Ảnh 2
Đại hội VFF khoá 9 diễn ra thành công.

Trước khi bầu Ban chấp hành, VFF khoá 9 đã bầu chủ tịch là ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch chuyên môn là ông Trần Anh Tú, phó chủ tịch tài chính là ông Nguyễn Trung Kiên, phó chủ tịch truyền thông là ông Nguyễn Xuân Vũ.

Ông Trần Quốc Tuấn và ông Trần Anh Tú thắng 100% phiếu bầu. Ông Nguyễn Trung Kiên thắng với 36 phiếu/68 phiếu. Ông Nguyễn Xuân Vũ thắng với 39 phiếu/68 phiếu. Hai người cũ của nhiệm kỳ 8 rớt là ông Cao Văn Chóng (phó chủ tịch VFF khoá 8) và ông Lê Văn Thành (phó chủ tịch tài chính VFF khoá 8).

Danh sách 17 Uỷ viên Ban chấp hành VFF khoá 9:

Chủ tịch: Trần Quốc Tuấn

Phó chủ tịch chuyên môn: Trần Anh Tú

Phó chủ tịch tài chính: Nguyễn Trung Kiên

Phó chủ tịch truyền thông: Nguyễn Xuân Vũ

13 Uỷ viên: Trần Văn Quỳnh (Chủ tịch tập đoàn Vị Trí Vàng, Chủ tịch CLB Kon Tum), Võ Văn Thư (phó chủ tịch CLB Bình Định), Văn Trần Hoàn (chủ tịch CLB Hải Phòng), Nguyễn Tấn Anh (HAGL), Cao Tiến Đoan (Thanh Hoá), Nguyễn Quốc Hội (Hà Nội), Trần Anh Minh (Thái Sơn Bắc), Trần Huy Đức (VFF), Đỗ Mạnh Dũng (Viettel), Trương Sỹ Bá (SLNA), Đỗ Văn Nhật (Hà Nội), Hồ Hồng Thạch (Bình Dương), Võ Văn Thư (Bình Định).

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Văn Nhân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ