Sao Sport

Sao Sport

Bà xã Hùng Dũng khoe chồng mùi mẫn trên trang cá nhân, Văn Toàn lộ rõ vẻ 'ghen tỵ'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng - nàng WAGs Triệu Mộc Trinh vừa đăng ảnh một bức ảnh khoe chồng khá tình cảm khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Theo đó, Triệu Mộc Trinh viết: "Lấy được anh chồng cũng đáng đồng tiền bát gạo. Trên sân làm cầu thủ, đá xong về làm sales. Sáng nay lại là tài xế kiêm luôn shipper. Ship vợ đi ăn sáng, tiện giao hàng luôn cho em gái bên cạnh. 9,5 điểm".

Bà xã Hùng Dũng khoe chồng mùi mẫn trên trang cá nhân, Văn Toàn lộ rõ vẻ 'ghen tỵ' Ảnh 1

Có thể thấy, Hùng Dũng không chỉ là một trong những cầu thủ hàng đầu trên sân cỏ, mà khi trở về với gia đình, anh còn là một người chồng "đáng đồng tiền bát gạo" khi vừa làm sale, vừa kiêm luôn nghề shipper cho vợ. Chưa kể, khi có thời gian rảnh, Hùng Dũng còn đưa vợ đi ăn sáng và tiện đường đi giao hàng cho vợ. 

Là cầu thủ nối tiếng kiêm "anh chồng quốc dân", tuyệt vời là thế, cô vợ xinh đẹp Triệu Mộc Trinh đã chấm cho Hùng Dũng 9,5 điểm. 

Bên dưới bài đăng này, Triệu Mộc Trinh đã lý giải lý do vì sao trừ chồng 0,5 điểm hoàn hảo. Hóa ra, Hùng Dũng còn một khuyết điểm nhỏ lá quá lười ăn mặc, đi đâu vợ đã sắp hết quần áo mà anh vẫn lười.

Bà xã Hùng Dũng khoe chồng mùi mẫn trên trang cá nhân, Văn Toàn lộ rõ vẻ 'ghen tỵ' Ảnh 2
Triệu Mộc Trinh lý giải lý do trừ chồng 0,5 điểm

Ngoài ra, phần bình luận hài hước của các cầu thủ bên dưới bài viết cũng ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, Văn Toàn khi thấy vợ chồng Hùng Dũng mùi mẫn với nhau, đã có bình luận đầy sự ghen tỵ: "Màu mè". Còn Nguyễn Tiến Linh thì lại cho rằng, Hùng Dũng bị trừ 0.5 điểm vì "tội không cho các em phát triển".

Về phía Triệu Mộc Trinh, nàng WAGs cũng tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái khi đáp lại những bình luận của các đồng nghiệp của chồng.

Bà xã Hùng Dũng khoe chồng mùi mẫn trên trang cá nhân, Văn Toàn lộ rõ vẻ 'ghen tỵ' Ảnh 3
Các cầu thủ để lại những bình luận hài hước bên dưới bài chia sẻ của Triệu Mộc Trinh

Hùng Dũng và Mộc Trinh làm đám cưới vào ngày 24/4/2019, đến nay được gần 3 năm. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng vô cùng đáng yêu là bé Gia Bảo (biệt danh Titi). 

Năm 2021 vừa qua, Hùng Dũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi dính chấn thương nặng. Trong thời gian này, Mộc Trinh luôn bên cạnh cổ vũ chồng cố gắng phục hồi. Tình cảm đẹp của các đôi đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN