Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Áo mới của tuyển Việt Nam

Văn Nhân
Copy Link
Chia sẻ

Áo mới của tuyển Việt Nam bao gồm nghĩa bóng và nghĩa đen.

Bản danh sách của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022 mang đến một tâm thế mới. Những Hùng Dũng, Hải Huy, Châu Ngọc Quang, Tuấn Hải, Văn Quyết, Đặng Văn Lâm, Trọng Hoàng, Văn Toản, Duy Cương, Thanh Nhân, Văn Khang, Đình Duy, Đoàn Văn Hậu chính là "áo mới" của tuyển Việt Nam.

Đúng hơn, những cầu thủ kể trên không góp mặt ở AFF Cup 2020 với nhiều lý do khác nhau. Ví dụ những Tuấn Hải, Văn Quyết, Văn Lâm, Trọng Hoàng, Văn Hậu, Hùng Dũng hẹn sẽ giúp cho tuyển Việt Nam gia tăng thêm sức mạnh toàn diện. Đây là những gương mặt có thể đá chính ở AFF Cup 2022.

Áo mới của tuyển Việt Nam Ảnh 1
Bản danh sách có rất nhiều cầu thủ không dự AFF Cup 2020 của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo từng nói: “Quay trở lại thời điểm chúng ta mới bắt đầu vào năm 2018, có nghĩa là chúng ta quay trở lại với sự khởi đầu khiêm nhường, nhưng với những khát vọng và hoài bão lớn lao. Trở lại vị thế ban đầu để cho một khởi đầu mới là bài học tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam.

Ban huấn luyện, bao gồm cả tôi và tất cả những người có liên quan đến đội tuyển cần phải đổi mới tư duy của mình, với cùng mục tiêu để hướng tới một năm 2022 thành công”.

Ông Park đã thay đổi và "tái chế" ở tuyển Việt Nam trong năm nay, bao gồm trao băng thủ quân cho Đỗ Hùng Dũng. Nhiều gương mặt cũ không còn được góp mặt. Lý do ông Park cần một sức sống mới sau thất bại ở AFF Cup 2020.

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo với tuyển Việt Nam. Nhìn từ sự thay đổi "áo mới" cho tuyển Việt Nam, chúng ta có quyền kỳ vọng không chỉ là chức vô địch AFF Cup 2022, mà ngày rời đi thì ông Park còn để lại một thế hệ cầu thủ mới nối tiếp thành công.

Một sự trùng lặp thú vị rằng, VFF đã công bố chuyện tuyển Việt Nam có áo mới. Đây là câu chuyện về trang phục thi đấu chính thức trên sân nhà của đội tuyển quốc gia Việt Nam năm 2022-2023. 

Áo mới của tuyển Việt Nam Ảnh 2
Tuyển Việt Nam có trang phục mới với tâm thế mới được chờ đợi ở AFF Cup 2022. Ảnh: VFF

Grand Sport - nhà tài trợ trang phục chính thức của đội tuyển quốc gia Việt Nam được Liên đoàn bóng đá Việt Nam dẫn lời rằng: "Trong 2 năm, khoảng  300.000 chai nhựa sẽ được phân loại và tái chế để sản xuất trang phục thi đấu dành cho các đội tuyển quốc gia, cùng các đội bóng thuộc đối tác".

Những ai tính ý sẽ thấy rằng, tấm ảnh về trang phục mới của tuyển Việt Nam bao gồm nhiều cầu thủ không góp mặt ở AFF Cup 2020: Đoàn Văn Hậu, Tuấn Hải, Hùng Dũng, Đặng Văn Lâm. Người duy nhất từng góp mặt là tiền đạo Công Phượng. Đây là câu chuyện thú vị để nói áo mới của tuyển Việt Nam.

Một mẫu chuyện nhỏ về trang phục của tuyển Việt Nam để thấy rằng, mọi thứ đều thay đổi và hướng đến mục tiêu nhất định. Tuyển Việt Nam đang được ông Park "tái chế" với những nhà vô địch cũ như Hùng Dũng, Văn Quyết, Đặng Văn Lâm, Trọng Hoàng, Văn Hậu, kèm theo các gương mặt mới gồm Tuấn Hải, Hải Huy, Châu Ngọc Quang, Duy Cương, Thanh Nhân, Văn Khang, Đình Duy.

Tất cả cho thấy rằng, tuyển Việt Nam khoác áo mới theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đều xứng đáng để chờ đợi!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Văn Nhân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ