Thể thao

Áo choàng của Messi được hỏi mua với giá hơn 23 tỷ đồng

Hoài Anh
Chia sẻ

Chiếc áo choàng khoác lên người Messi trong lễ trao giải World Cup 2022 đã được hỏi mua với giá 1 triệu USD (23,5 tỷ đồng).

Người hỏi mua áo choàng của Messi là Al Barwani, thành viên quốc hội Oman. “Từ Vương quốc Hồi giáo Oman, tôi xin chúc mừng các bạn đã giành chức vô địch World Cup 2022. Chiếc áo bisht Ả Rập là biểu tượng của tinh thần hiệp sĩ và trí tuệ. Tôi sẽ trả cho bạn 1 triệu USD để đổi lấy nó”, Al Barwani viết trên Twitter.

Áo choàng của Messi được hỏi mua với giá hơn 23 tỷ đồng Ảnh 1
Chiếc áo choàng khoác lên người Messi trong lễ trao giải World Cup 2022 đã được hỏi mua với giá 1 triệu USD (23,5 tỷ đồng).

Hôm 18/12, Messi đã khiến cho đông đảo người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh được khoác chiếc áo choàng trên bục nhận huy chương. Chiếc áo này giúp cho Messi giống như “vị vua” trong ngày đăng quang chức vô địch thế giới.

Trước sự hiếu kỳ của đông đảo người hâm mộ thế giới, Hassan Al Thawadi (Tổng thư

ký Ủy ban Tổ chức World Cup 2022) nói về chiếc áo của Messi: “Đó là trang phục chính thức sử dụng cho các lễ kỷ niệm tại Qatar. Đây là hành động để tôn vinh Lionel Messi.

World Cup 2022 là cơ hội để chúng tôi giới thiệu văn hóa Ả Rập đến toàn thế giới. Đây không phải là màn quảng bá của riêng Qatar mà của toàn thể cộng đồng người Hồi giáo. Chúng ta có thể bất đồng quan điểm nhưng vẫn có thể ăn mừng chiến thắng cùng nhau”.

Áo choàng của Messi được hỏi mua với giá hơn 23 tỷ đồng Ảnh 2
Messi đã có kỳ World Cup hay nhất và thành công nhất trong sự nghiệp.

Messi đã có kỳ World Cup để đời bằng chức vô địch thế giới. Messi ghi 7 bàn và 3 kiến tạo, trong đó có 2 bàn ở trận chung kết. Messi có lần thứ hai giành QBV World Cup. Đây là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử World Cup, Messi nhận QBV World Cup đầu tiên vào năm 2014.

Hiện “cơn sốt” Messi vô địch World Cup 2022 vẫn chưa hạ nhiệt. Đông đảo người hâm mộ vẫn đang ăn mừng Messi vô địch thế giới, kèm theo những tranh luận về cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất