Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Ánh Viên báo tin vui sau khi thăng hạng nhan sắc như người mẫu

Bá Hổ
Copy Link
Chia sẻ

Ánh Viên không chỉ gây ấn tượng mạnh về nhan sắc mà còn thu hút nhiều nhãn hàng quảng cáo.

Tính từ giữa tháng 4 năm nay, Ánh Viên đã có ba bài đăng quảng cáo cho các nhãn hàng trên trang cá nhân. Gần nhất, Ánh Viên vừa đăng một bài quảng cáo vào sáng nay. Đây có thể nói là những thông tin rất vui dành cho Ánh Viên kể từ khi được ngợi khen nhan sắc thăng hạng như người mẫu.

Với sức ảnh với người hâm mộ và chịu khó chăm chút trang cá nhân, Ánh Viên đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Sức hút lớn của Ánh Viên lan tỏa rộng rãi nên các nhãn hàng tìm để để quảng cáo. Bài đăng bắt trend hồi giữa tháng 4 của Ánh Viên là ví dụ, con số "khủng" là 145 nghìn lượt thích, 8,5 nghìn bình luận và 1,8 nghìn lượt chia sẻ. Bốn ngày sau, Ánh Viên đã nhận được một bài quảng cáo để đăng lên trang cá nhân.

Làm một phép so sánh để thấy sức hút của Ánh viên, đó là số bài quảng cáo đăng trên trang cá nhân còn nhiều hơn các cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam khi tính trong 2 tháng qua. Nếu tiếp tục phát triển hình ảnh như trong thời gian qua thì Ánh Viên sẽ có thêm nhiều nhãn hàng tìm đến. 

Ánh Viên báo tin vui sau khi thăng hạng nhan sắc như người mẫu Ảnh 1
Ánh Viên không chỉ gây ấn tượng mạnh về nhan sắc mà còn thu hút nhiều nhãn hàng quảng cáo. Ảnh: FBNV

Hiện tại, Ánh Viên đi học và dạy bơi cho các em nhỏ. Ánh Viên đã tốt nghiệp loại giỏi khoa Huấn luyện Thể thao của Trường Đại học TDTT TPHCM, có quân hàm trung tá quân nhân chuyên nghiệp. Ánh Viên tham gia hoạt động xã hội, đặc biệt liên quan đến môn bơi với ước muốn giúp các em nhỏ tránh bị chết đuối.

Từ một siêu kình ngư "săn vàng" SEA Games và mỗi ngày đơn độc ở hồ bơi để khổ luyện, Ánh Viên đã trở thành một phiên bản hoàn toàn mới với sự nổi tiếng trên mạng xã hội. Ánh Viên đã học cách làm clip để thu hút người xem, bắt trend, biết làm đẹp, biết điệu đà và có nhiều bạn bè.

"Tôi cảm thấy rất hài lòng với năm vừa qua. Một năm hoàn toàn mới trong cuộc đời tôi. Tôi có nhiều trải nghiệm sau khi được bước ra khỏi môi trường tập luyện chuyên nghiệp. Tôi học được nhiều thứ, mỗi ngày mỗi tháng đều rất vui vẻ, hạnh phúc...", Ánh Viên nói tại một sự kiện vào tháng 2 năm nay.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bá Hổ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ