Sao Sport

Sao Sport

Á hậu Huyền My dự đoán táo bạo về cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc

Hà Vy
Chia sẻ

Theo Á hậu Huyền My, Trung Quốc nhỉnh hơn tuyển Việt Nam, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo có thể giành chiến thắng.

Sau chiến tích giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2022, tuyển Việt Nam sẽ rơi vào bảng B với những đối thủ rất mạnh của châu lục gồm Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Oman và Trung Quốc.

Vốn đam mê bóng đá cuồng nhiệt, Á hậu Huyền My cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho tuyển Việt Nam và cô cũng thân thiết với khá nhiều tuyển thủ Việt Nam. Chia sẻ về cảm xúc khi tuyển Việt Nam làm nên kỳ tích, Huyền My không giấu được tự hào.

Á hậu Huyền My dự đoán táo bạo về cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc Ảnh 1
Huyền My tự hào với chiến tích của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

"Cảm giác được thức đêm cổ vũ tuyển Việt Nam thật tuyệt, điều mà trước đây My chỉ làm khi xem các câu lạc bộ nước ngoài hay các đội tuyển quốc gia khác thi đấu.

Bóng đá Việt Nam đang ngày càng bay cao, My tin rằng nếu ban huấn luyện đưa ra đối sách hợp lí, các cầu thủ nỗ lực hết mình, cộng thêm chút may mắn, biết đâu ĐTVN sẽ làm nên kì tích!", Huyền My chia sẻ.

Trước cuộc đối đầu rất thú vị với Trung Quốc, Á hậu Huyền My đưa ra dự đoán khá táo bạo về kết quả của thầy trò HLV Park Hang Seo.

"Tuyển Việt Nam thua cả 6 trận trước Trung Quốc, nhưng từ khi thầy Park về nắm quyền, chúng ta không còn dễ bị “bắt nạt” như trước nữa. Như U22 Việt Nam từng hạ U22 Trung Quốc đó.

Trung Quốc đang có rất nhiều cầu thủ nhập tịch và trận đấu ngày mùng Một Tết sẽ là dịp để thầy trò HLV Park Hang Seo chứng tỏ sức mạnh thật sự của mình. My dự đoán trận sân khách chúng ta sẽ hòa 1-1 (7/10/2021), còn trận sân nhà (1/2/2022) sẽ có tỷ số 2-1 nghiêng về tuyển Việt Nam".

Nhận định về các đối thủ mạnh khác ở bảng B của đội tuyển Việt Nam, Á hậu Huyền My tỏ ra thận trọng.

"My lo ngại Saudi Arabia, Australia và Nhật Bản vì cả 3 đội đều rất mạnh, lại nhiều lần dự World Cup. Vào đến vòng này thì đối thủ nào chúng ta cũng phải rất cố gắng. Có niềm tin với tuyển Việt Nam, nhưng My cũng rất thực tế, được đá với những đội mạnh cũng sẽ giúp chúng ta cọ xát và có thêm kinh nghiệm.

Bóng đá luôn bất ngờ và không nói trước được điều gì, bằng chứng là rất nhiều đội mạnh ở Euro năm nay đã xách balo về nước rồi! My vẫn kì vọng và chúc tuyển Việt Nam giành được 3 điểm mỗi trận!"

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN