Thể thao

2 năm bỏ việc vì yêu Đặng Văn Lâm, 'bản sao Ngọc Trinh' bây giờ ra sao?

Đông Tà
Chia sẻ

Yến Xuân - cô hot girl nổi tiếng của bóng đá Việt Nam với câu chuyện tậm Gym thay đổi số phận, sau đó yêu Đặng Văn Lâm - thủ thành số 1 tuyển Việt Nam.

Năm 2018, Yến Xuân khiến cho một loạt cô gái phải ghen tỵ khi trở thành người yêu của thủ môn Đặng Văn Lâm. Cũng từ ngày yêu thủ môn tuyển Việt Nam, cuộc sống của Yến Xuân đã thay đổi nhiều thứ.

Với một công việc ổn định, thu nhập 30 triệu/tháng, Yến Xuân từ bỏ để theo chân Đặng Văn Lâm sang Thái Lan. Và sau hai năm yêu thủ thành Việt kiều, cuộc sống của Yến Xuân có thêm nhiều sự thay đổi.

Từng là cô gái mập, béo và tự ti về ngoại hình, Yến Xuân chăm chỉ tập Gym để có vóc dáng "siêu đẹp", sau đó "trùng tu" nhan sắc để khiến cho nhiều người phải hết lời ngợi khen về vẻ đẹp khá giống với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 

2 năm bỏ việc vì yêu Đặng Văn Lâm, 'bản sao Ngọc Trinh' bây giờ ra sao? Ảnh 1
Bạn gái Đặng Văn Lâm, Bùi Thị Yến Xuân từng được ví như "bản sao Ngọc Trinh".

Cũng như nhiều năm chăm chỉ tập Gym để thay đổi số phận, Yến Xuân theo chân Đặng Văn Lâm sang Thái Lan nhưng vẫn có thể tiền hàng tháng. Cụ thể, nàng WAGs đình đám này đang dạy online cho các học viên tập Gym. 

Ngoài ra, Yến Xuân còn tư vấn về dinh dưỡng, các bài tập để mọi người có thể giảm cân, thay đổi vóc dáng như mong muốn.

Về tình yêu, Yến Xuân vẫn đang rất hạnh phúc bên Đặng Văn Lâm sau 2 năm yêu nhau. Chuyện quyết định bỏ công việc tại TPHCM để đồng hành cùng người yêu chính là "sợi dây" giúp cho Yến Xuân và Đặng Văn Lâm không rơi vào cảnh yêu xa, hay sớm "nở tối tàn" như nhiều cặp đôi khác của bóng đá Việt Nam.

Với sự hạnh phúc ở hiện tại, không có gì ngạc nhiên nếu như Yến Xuân và Đặng Văn Lâm sớm có thêm một bước tiến trong tình yêu, bởi thủ môn tuyển Việt Nam đã nhiều lần đưa bạn gái về giới thiệu với gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Đông Tà

Tin mới nhất