Sao học đường

Sao học đường

Xúc động hình ảnh người mẹ tất tả chạy đến trường kịp đưa giấy dự thi cho con, đứng ngoài cổng với ánh mắt nhiều lắng lo

Sơn Ca
Chia sẻ

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều bình luận bày tỏ sự xúc động trước những hình ảnh đẹp này.

Mới đây, MXH xuất hiện những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một phụ huynh tất tả chạy đến trường để đưa thẻ dự thi cho con tại điểm thi THPT Lục Nam (Bắc Giang) ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Nhật Duy (Lục Nam, Bắc Giang) - người chia sẻ những hình ảnh nói trên cho biết, sáng 16/7, các thí sinh chuẩn bị làm bài thi môn Ngữ Văn - kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. 

Tuy nhiên, con của người phụ nữ quên thẻ dự thi nên chị đã vội vã mang đến. Do không được vào bên trong cổng trường nên chị đã nhờ đội tiếp sức tình nguyện giúp đỡ. Hình ảnh đẹp này đã được anh Nhật Duy ghi lại và chia sẻ trên MXH. 

Người mẹ tất tả chạy đến cổng trường để kịp đưa thẻ dự thi cho con
Do không được vào bên trong nên chị đành đứng ngoài cổng trường và nhờ đội tiếp sức mùa thi giúp đỡ
Chị ở lại ngoài cổng trường dõi theo và lo lắng cho con mình. 

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều bình luận bày tỏ sự xúc động trước những hình ảnh đẹp này. 

"Tôi thực sự đã khóc khi xem những hình này, bởi chưa một lần mẹ đưa tôi đi thi hay đi việc gì quan trọng. Ngày trước thì giận hờn nhưng bây giờ hiểu thì mới thấy mình quá trẻ con, không phải mẹ không quan tâm mà là mẹ luôn phải làm những việc vất vả nên không có thời gian. Con xin lỗi".

"Không chỉ mẹ mà bố cũng tuyệt vời luôn nhé. Cả 2 lần đều bố đưa đi thi. Bố đứng đợi ngoài cổng tự dưng có động lực to lớn hơn hẳn".

"Nhớ hồi thi lên cấp 3 được cả bố đẻ với mẹ nuôi đưa đi thi, mẹ đẻ vs ông bà ở nhà ngóng trông, họ là động cơ để mình nỗ lực đó hihi , yêu thương rất nhiều"

"Ngày tôi đi thi học sinh giỏi, nhìn từ cửa sổ phòng ra cổng thấy rất nhiều các bậc phụ huynh đứng dưới trời mưa trông ngóng và cầu con cái mình thi tốt...Đúng là trên đời này...chả ai thương mình bằng bố mẹ mình".

"Mọi người hãy trân trọng những phút giây còn bên bố mẹ và gia đình đi nhé, đến lúc không còn được như vậy nữa... Hối cũng không kịp đâu"

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN