Sao học đường

Sao học đường

Xuất hiện vài giây trên sóng VTV24, nam sinh khiến hội chị em rần rần thích thú vì vẻ ngoài cực điển trai

Nhật Minh
Chia sẻ

Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, thế nhưng nam sinh này đã 'đốn tim' cư dân mạng, đặc biệt là hội nữ sinh.

Khoảng 1 triệu sĩ tử trên khắp cả nước đã bước vào ngày thi thứ 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1. Đây cũng là ngày thi cuối cùng của đợt thi lần này. Bên cạnh "sức nóng" từ đề thi, dàn trai xinh gái đẹp thì những chủ đề bên lề cũng nóng hổi không kém.

Điển hình như bản tin vừa phát sóng của VTV24 mới đây. Theo đó mặc dù mang khẩu trang, thế nhưng anh chàng này vẫn khiến chị em "xỉu ngang xỉu dọc" bởi vẻ ngoài điển trai.

Nhìn qua lớp khẩu trang thôi cũng đủ để đoán đây là "cực phẩm" rồi

Được biết, nam sinh này có tên Trần Gia Bảo, là học sinh của trường THPT Nguyễn Thị Diệu, TP.HCM. Anh chàng được các phóng viên của VTV24 phỏng vấn đã trả sau khi hoàn thành bài thi môn Văn.

Nhìn thái độ vui vẻ của anh chàng mà không ít cư dân mạng dự đoán rằng, nam sinh này có thể đã "trúng tủ" tác phẩm "Sóng" của nhà thơ Xuân Quỳnh.

Do chương trình được phát vào buổi trưa, trùng với giờ cơm của nhiều gia đình nên các fan nữ đã để lại không ít bình luận hài hước trên mạng xã hội.

- "Đang ăn cơm mà xem xong muốn bỏ luôn chén cơm vậy đó".

- "Đúng là các anh quay phim, chị biên tập của VTV chưa bao giờ khiến mình phải thất vọng mà".

- "Cực phẩm mùa thi là đây chứ đâu".

- "Khi bạn đẹp trai và vô tình được VTV phát hiện được vẻ đẹp ấy".

Sáng nay, các sĩ tử đã hoàn thành xong bài thi tổ hợp

Trong buổi sáng hôm nay 8/7, các sĩ tử đã bước vào bài thi Khoa học Tự nhiên (Hoá học, Vật ký, Sinh học) hoặc Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD). Buổi chiều, các thí sinh sẽ tham dự bài thi cuối cùng của kỳ thi năm nay là Ngoại ngữ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN