Sao học đường

Sao học đường

Cô giáo Minh Thu chưa 'hạ nhiệt' lại xuất hiện thêm cô giáo Vật lý khác cực xinh đẹp trên sóng livestream

Phương Linh
Chia sẻ

Khi cái tên cô giáo Minh Thu vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" thì mới đây, dân mạng lại được phen xốn xang trước cái tên mới: Cô giáo Thanh Nga!

Tương tự cô giáo Minh Thu, cô giáo Thanh Nga bất ngờ được cư dân mạng biết đến khi xuất hiện trên Facebook, livestream dạy học môn Vật lý. 

Gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi tắn của cô Thanh Nga đã ngay lập tức khiến nhiều dân mạng nhanh tay chụp lại màn hình và chia sẻ trên nhiều diễn đàn MXH. 

Được biết, fanpage dạy học online trên Facebook của cô Thanh Nga mới lập hôm 27/7, đến nay đã có hơn 8 nghìn người thích trang. 

Cô giáo Thanh Nga tên thật là Trần Thanh Nga, sinh năm 1998, sinh sống tại Hà Nội. Hiện tại, cô đang giảng dạy tại một ngôi trường công lập trên địa bàn thành phố. 

Cô giáo Thanh Nga trước đó tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý, trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sự xuất hiện của cô giáo Thanh Nga lại một lần nữa mang "làn gió mới" đến với nhiều cư dân mạng. Nhiều người lại tiếp tục đợi chờ những buổi livestream tiếp theo của cô giáo này để được chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp, đồng thời lắng nghe những bài giảng hay ho. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN