Sao học đường

Sao học đường

Xôn xao vụ việc hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê hóng mát

Phương Linh
Chia sẻ

Từ chiều 27/5, trên MXH xuất hiện một đoạn hội thoại của một người đàn ông với một nữ giáo viên gây xôn xao dư luận. Theo nội dung tin nhắn, người đàn ông đã liên tục rủ nữ giáo viên này ra bờ đê để hóng mát.

Ngày 28/5, ôngPhan Thanh Xuân,Trưởng phòng GD&ĐThuyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, cơ quan này vừa nhận được tờ tường trình của ông Nguyễn Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường tiểu học xã Quảng Thạch liên quan đến việc nhắn tin “nhạy cảm” với một nữ giáo viên.

Trong tờ tình, ông Phương cho biết, chiều ngày 22/5 để chuẩn bị cho việc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhà trường có điều một số đoàn viên của trường đến làm vệ sinh.

Xôn xao vụ việc hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê hóng mát Ảnh 1
Bản tường trình của ông Nguyễn Hoài Phương

Khi làm vệ sinh xong thì ông Phương tổ chức cho mọi người ra đê Trung Thuần ở xã Quảng Thạch để uống nước. Lúc đó, ông Phương mới nhắn tin cho nữ giáo viên tên L.

Ông Phương cho biết cô L. là một giáo viên cũ của trường nơi ông từng công tác trước đây. Ngoài ra, cô L. cũng đang có nguyện vọng làm đơn chuyển vềtrường ôngnên ông mới nhắn tin mời cô ra đê vừa uống nước, vừa trao đổi công việc.

Trước đó, từ chiều 27/5, trên MXH xuất hiện một đoạn hội thoại của một người đàn ông với một nữ giáo viên. Theo nội dung tin nhắn, người đàn ông đã liên tục rủ nữ giáo viên này ra bờ đê để hóng mát.

Mặc cho nữ giáo viên khéo léo từ chối với những lí do như "con nhỏ" "chồng sắp về"... thì người đàn ông được cho là "thầy" vẫn liên tục rủ rê. Thậm chí, người đàn ông này còn gợi ý cho nữ giáo viên "gửi con cho bà ngoại" để ra đê chơi.

Xôn xao vụ việc hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê hóng mát Ảnh 2

Những dòng tin nhắn trên đã gây nên dư luận nhiều chiều. Đa số cholà thầy hiệu trưởng có ý đồ xấu với nữ giáo viên khi liên tục nhắn đi chơi được không.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, lời lẽ của người đàn ông này chưa đến mức phải lên án.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN