Sao học đường

Sao học đường

Xôn xao vụ nam giảng viên gửi tin nhắn 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ những hình ảnh chụp màn hình các đoạn tin nhắn được cho là của một nam giảng viên có lời lẽ gạ gẫm với nữ sinh viên của mình.

Theo đó, nữ sinh viên tên H. đang học năm cuối, còn một môn học chưa hoàn thành nên chưa đủ điều kiện để tốt nghiệp. Nữ sinh có đến văn phòng khoa để gặp giảng viên môn học này và trình bày hoàn cảnh. Sau đó, khi trở về nhà, nữ sinh nhắn tin cho nam giảng viên qua Zalo nhắc lại về việc cô bạn còn "nợ" một môn và mong muốn thầy giáo tạo điều kiện. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ sinh đã nhận lại lời đề nghị đến gặp thầy giáo này ở quán cà phê để trao đổi rõ ràng hơn.

Xôn xao vụ nam giảng viên gửi tin nhắn 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn Ảnh 1
Xôn xao vụ nam giảng viên gửi tin nhắn 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn Ảnh 2

Không biết trong quá trình gặp ở quán cà phê, cả thầy giáo và nữ sinh này đã trao đổi với nhau những gì, nhưng tiếp đó, nam giảng viên nhắn tin cho nữ sinh với nội dung "Nếu em đồng ý tự nguyện thì tối ngày kia gặp thầy ở phòng... khách sạn...".

Xôn xao vụ nam giảng viên gửi tin nhắn 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn Ảnh 3
Xôn xao vụ nam giảng viên gửi tin nhắn 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn Ảnh 4

Khi nữ sinh bày tỏ rằng bản thân đã có bạn trai và lo lắng mọi chuyện vỡ lỡ. Thầy giáo nhắn tin cho nữ sinh trấn an rằng, sẽ đảm bảo giữ kín và không ràng buộc lâu dài. 

Tuy nhiên, sau đó, nữ sinh đã đăng toàn bộ tin nhắn lên mạng xã hội để tố hành vi của thầy giáo trên. 

Ngay sau khi những đoạn tin nhắn này được tung lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc bởi lời nói và hành vi của nam giảng viên. 

Tuy nhiên, hiện tại, vụ việc vẫn chưa được xác thực, chưa rõ danh tính những người trong cuộc và tiếp tục gây nên nhiều tranh cãi, bàn luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN