Sao học đường

Sao học đường

Xôn xao thí sinh lén chụp đề thi Toán dù chưa hết thời gian, gửi cho người nhà nhờ dân mạng giải đáp

Nhật Minh
Chia sẻ

Hiện hình ảnh về bài đăng này vẫn đang là chủ đề xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Ngày 7/7, khoảng 1 triệu sĩ tử trên khắp cả nước đã chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Bên cạnh những hình ảnh ấn tượng, trong buổi thi môn Toán chiều nay, một tài khoản có tên là T.G đã bất ngờ khiến mạng xã hội xôn xao khi chia sẻ đề thi môn Toán.

Theo đó tài khoản này đã chia sẻ đề thi môn Toán để nhờ dân mạng giải giúp bất chấp việc thời gian làm bài vẫn chưa kết thúc. Người này viết với dòng trạng thái gấp rút: "Giải giùm bé nhà em câu 36, 38, 40, 41 với ạ. Gấp ạ".

Xôn xao thí sinh lén chụp đề thi Toán dù chưa hết thời gian, gửi cho người nhà nhờ dân mạng giải đáp Ảnh 1
Bài đăng đang gây xôn xao mạng xã hội chiều tối 7/7

Theo quan sát từ dân mạng, bối cảnh cộng với thời gian trên màn hình điện thoại thì dường như chủ nhân của bức ảnh này vẫn chưa ra khỏi phòng thi. Bên canh đó, hình ảnh được đặt trên bàn phòng thi, còn nguyên số báo danh lẫn phiếu trả lời trắc nghiệm của thí sinh.

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh này đã nhanh tay được dân mạng chụp lại. Số đông người dùng đều nghi ngờ rằng đã xảy ra một vụ gian lận thi cử ngay trong phần thi.

Hiện bài đăng gốc về vụ việc đã bị xóa và chưa rõ nguyên nhân thực hư của sự việc này ra sao. Bên cạnh đó, chủ nhân của bài đăng này hiện cũng đã khóa tài khoản Facebook cá nhân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến vụ việc này.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN