Học đường

Xôn xao clip cô giáo dạy Tiếng Anh 'không mặc quần áo' khi dạy online cho nam sinh mới chỉ 8 tuổi

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang râm ran bàn tán về đoạn clip và bài viết phản ánh sự việc cô giáo Tiếng Anh "không mặc áo quần" khi dạy kèm online kèm 1-1. Theo lời người đăng tải, nam sinh được cô dạy kèm mới chỉ 8 tuổi, đang học lớp 3.

Kèm theo đoạn clip ngắn khoảng 25s ghi lại cảnh cô giáo "trần như nhộng" trước màn hình, vị phụ huynh chia sẻ: "Chuyện là con trai mình năm nay 8 tuổi đang học 1-1 cùng cô giáo tiếng Anh của một trung tâm cũng nổi tiếng ở Hà Nội. Thường ngày con tự học một mình cùng cô trong phòng. Hôm nay định là con học xong thì nhờ cô test cho 1 bạn nữa cũng muốn học cùng.

Xôn xao clip cô giáo dạy Tiếng Anh 'không mặc quần áo' khi dạy online cho nam sinh mới chỉ 8 tuổi Ảnh 1
Lời chia sẻ của phụ huynh gây xôn xao mạng xã hội 

Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc áo vest trắng kia mà. Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi lúc nào?. Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không có mặc áo và quần. Nhìn thấy rõ từ đầu gối và đùi của cô và phần trên của cô cũng không có gì che chắn", vị phụ huynh này tỏ vẻ hoang mang. 

Dù hoang mang và tức giận nhưng vị phụ huynh vẫn bình tĩnh và dùng điện thoại quay lại màn hình máy tính khoảnh khắc cô giáo dạy online không mặc quần áo để làm bằng chứng. 

Xôn xao clip cô giáo dạy Tiếng Anh 'không mặc quần áo' khi dạy online cho nam sinh mới chỉ 8 tuổi Ảnh 2
Vị phụ huynh quay lại clip khoảnh khắc cô giáo "trần như nhộng" khi dạy online. Ảnh cắt từ clip

Được biết, sau vụ việc này, phụ huynh đã gọi điện cho Trung tâm con mình đang theo học để phản ánh thì họ đã gửi lời xin lỗi tới gia đình, còn giáo viên kia đã "lặn mất tăm". 

Bài đăng ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi sốc trước cảnh tượng vừa chứng kiến, hơn nữa, người xuất hiện trong clip còn được cho là một giáo viên.

Tuy nhiên, một vài ý kiến khác cũng tỏ ra nghi ngờ về tính chân thực của clip cũng như lời chia sẻ của người đăng. 

Hiện tại, mọi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội mới chỉ xuất hiện từ phía chủ nhân bài đăng mà chưa có thông tin kết luận nào cụ thể. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không ngừng quan tâm và đưa ra nhiều ý kiến bàn luận trái chiều. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất