Học đường

Xác minh đoạn clip 'thầy giáo đánh học sinh dã man' tại một trường THCS ở Lai Châu

Theo Phương Linh (Tổng Hợp)
Chia sẻ

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Hành vi đánh học trò của người đàn ông được cho là thầy giáo bị chỉ trích và lên án mạnh mẽ.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip do tài khoản có tên H.N chia sẻ, clip này ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là thầy giáo đã có hành động túm tóc, tát liên tiếp… vào mặt các học sinh nam. 

Kèm theo đoạn clip này, tài khoản H.N chia sẻ: "Thầy giáo đánh học sinh dã man tại Trường Trung học cơ sở Mường Cang, xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. 

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Hành vi đánh học trò của nam giáo viên này chỉ trích và lên án mạnh mẽ. 

Xác minh đoạn clip 'thầy giáo đánh học sinh dã man' tại một trường THCS ở Lai Châu Ảnh 1
Nam giáo viên (mặc áo đỏ) có hành vi tát, nắm tóc học trò gây bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc này, sáng 10/12, trao đổi với báo Lao Động, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu xác nhận, clip đang lan truyền trên mạng xã hội với nội dung “Thầy giáo đánh học sinh dã man tại Trường Trung học cơ sở Mường Cang, xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu” xảy ra tại Trường THCS xã Mường Cang .

Ông Trịnh Ngọc Hải - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Than Uyên cho biết: “Sự việc này chúng tôi đã nắm được và đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ. Chúng tôi đang chỉ đạo nhà trường xác minh nếu sự việc xảy ra đúng như vậy thì sẽ đình chỉ công tác giáo viên này”.

Trao đổi trên VOV, ông Lìm Văn Khơi, Chủ tịch UBND xã Mường Cang, huyện Than Uyên (Lai Châu) cho biết, sau khi clip được đăng tải, chính quyền cho người xác minh thì mới biết là sự việc đã xảy ra cách đây khoảng 1 tháng giữa thầy giáo với một nhóm khoảng 5, 6 học sinh. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

"Sự việc xảy ra cách đây khoảng 1 tháng. Phía gia đình không có ý kiến gì và khi về nhà các học sinh cũng bình thường. Theo tìm hiểu ban đầu, thầy giáo cũng chỉ tát nhẹ nên về nhà các cháu cũng không nói với gia đình. Hiện nay, chính quyền cũng đã nắm được và đang phối hợp với lực lượng công an vào cuộc, còn cụ thể sự việc như thế nào cũng chưa rõ", ông Khơi cho biết cụ thể.

Chia sẻ

Theo

Phương Linh (Tổng Hợp)

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất