Học đường

Vừa 'khóa môi' người yêu, chàng trai liền quay sang âu yếm bạn thân khiến dân tình tròn mắt ngạc nhiên

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi cô người yêu vào nhà vệ sinh, ngay lập tức anh chàng và cô bạn thân kia liền... khóa môi nhau trước sự ngỡ ngàng của nhiều người có mặt trong nhà hàng.

Câu nói "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" tưởng chừng chỉ có trên phim nhưng nay đã xuất hiện ở cả ngoài đời thực. Theo đó, mới đây, dân mạng đang chia sẻ lại những hình ảnh về một cuộc tình tay ba khiến ai nấy cũng há hốc miệng ngạc nhiên. 

Theo những hình ảnh mà cư dân mạng truyền tay nhau cho thấy, một chàng trai đi cùng 2 cô gái vào nhà hàng. Hai cô gái này, một người được cho là người yêu của chàng trai, một người được cho là bạn thân của người yêu chàng trai.

Chàng trai trẻ thoải mái vô tư với người yêu trước mặt người bạn thân

Sau khi bước vào nhà hàng, anh chàng ngồi cùng ghế với người yêu, còn cô bạn thân ngồi ở ghế đối diện. Cặp đôi thoái mái tình tứ, khóa môi nhau trước mặt cô bạn thân. 

Đáng chú ý, sau khi cô người yêu vào nhà vệ sinh, ngay lập tức anh chàng và cô bạn thân kia liền... khóa môi nhau trước sự ngỡ ngàng của nhiều người có mặt trong nhà hàng này.

Ngay sau khi người yêu đi vệ sinh, chàng trai và người bạn thân liền âu yếm, khóa môi nhau

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước hành động của các bạn trẻ trong tình huống này. Đa số ý kiến đều tỏ ra khá bức xúc trước việc "bắt cá hai tay" công khai của chàng trai trẻ; bên cạnh đó, không ít người cũng ngao ngán với cô gái kia, tại sao lại có thể âu yếm người yêu của bạn thân giữa nơi đông người?

Được biết, cuộc tình này éo le này diễn ra ở Trung Quốc, từng xuất hiện trên mạng xã hội Việt và gây xôn xao ở thời gian trước nhưng ở thời điểm hiện tại bất ngờ được chia sẻ lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất