Sao học đường

Sao học đường

Vừa gửi một tin nhắn vào nhóm, nam sinh liền bị bạn học 'đuổi thẳng cổ' khiến dân tình cười ngất

Minh Hoàng
Chia sẻ

Hành động cực nhanh nhạy và phũ phàng của nam sinh khiến ai nấy đều phải cười lăn.

Thời đi học, trong lớp nào cũng luôn có học sinh tài giỏi, chăm ngoan, được các thầy cô yêu quý hết mực. Bạn học sinh đó thường vô cùng hăng hái phát biểu, bài vở không thiếu một chữ khiến các bạn cùng lớp không khỏi ghen tị. 

Chính vì luôn hoàn thành bài tập đầy đủ nhất nên đôi khi bạn học sinh này còn lên tiếng nhắc thầy cô giáo kiểm tra. Hẳn nhiên các giáo viên đều đánh giá cao sự nhiệt tình này, nhưng các bạn học khác thì lại không mấy vui vẻ. 

Mỗi khi cảnh tượng này xảy ra, cả lớp sẽ đều thở dài ngán ngẩm, hậm hực với đứa bạn học giỏi vì đột nhiên bị kiểm tra bài cũ. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ bức ảnh chụp màn hình tin nhắn nhóm chat lớp với tình huống tương tự như vậy. 

Vừa gửi một tin nhắn vào nhóm, nam sinh liền bị bạn học 'đuổi thẳng cổ' khiến dân tình cười ngất Ảnh 1

Theo đó, một bạn nam nhắn tin vào nhóm lớp: "Thầy ơi, tối thầy có dạy không ạ?".

Khi cả lớp còn chưa nhiều bạn đọc tin nhắn, có khi thầy giáo cũng chưa kịp trở tay, một nam sinh khác đã... xóa ngay bạn mình ra khỏi nhóm chat. 

Hành động cực dứt khoát, quyết liệt và "không một động tác thừa" này khiến ai nấy đều vừa thương vừa buồn cười. Chỉ vì hỏi một câu mà bị xóa tên không thương tiếc. Dân tình đoán rằng bạn nam sinh tên Huy kia chắc hẳn sẽ bị thầy giáo mắng một trận nhớ đời!

"Bạn nam này quả cảm đấy! Dám xóa tên bạn học ngay trong nhóm chat có thầy giáo. Thầy mà đọc được chắc ăn mắng thôi rồi";

"Thấy thương cậu bạn kia mà cũng vừa thấy buồn cười cơ. Hỏi mỗi một câu thầy có dạy không mà bị đuổi khỏi nhóm luôn. Đúng là đi học lúc nào cũng có một đứa lanh chanh như thế này!";

"Thường khi có đứa lên tiếng nhắc như thế này thì mình chỉ dám im lặng thôi chứ không có gan xóa cả bạn khỏi nhóm chat như thế đâu. Cậu này công nhận gan thật!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN