Học đường

Vụ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, lột áo quần: Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Trị nói gì?

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, vụ việc một nữ sinh ở Quảng Trị bị nhóm bạn đánh hội đồng, lột áo quần giữa nơi công cộng khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Qua tìm hiểu, các nữ sinh này đều là học sinh của Trường TH-THCS Lương Thế Vinh (thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị). Cụ thể, em bị đánh là D.T (lớp 6). Hai em đánh bạn là L.T.T.H (lớp 8) và V.H.A (lớp 9). Hiện sức khỏe và tâm lý của D.T ổn định. Các em liên quan đến vụ việc đánh nhau đang đi học bình thường.

Vụ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, lột áo quần: Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Trị nói gì? Ảnh 1
Hình ảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng

Thông tin từ Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Trị cho thấy, khoảng từ 15h- 16h ngày 8/11, tại bờ Bắc sông Thạch Hãn thuộc phường An Đôn (thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị), em L.T.T.H. (lớp 8A) và V.H.A. (lớp 9A) đã đánh em D.T. (lớp 6A) rồi lột áo và quần của em này. Nguyên nhân ban đầu được nhà trường báo cáo là có mâu thuẫn trước đó. 

Khi H. và A. đánh T., có 8 học sinh (trong đó có 4 học sinh nam) khác đứng vây quanh cười đùa, chửi tục và dùng điện thoại quay video.

Ngày 9/11, giáo viên chủ nhiệm của nữ sinh D.T. đã nắm được vụ việc và báo nhà trường. Phía trường TH -THCS Lương Thế Vinh đã tiến hành làm việc với 11 học sinh liên quan và yêu cầu các em này làm tường trình. 

Đồng thời, báo với cơ quan công an, đề nghị đơn vị này phối hợp tìm hiểu, xử lý vụ việc.

Như tin đã đưa, trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài gần 4 phút, ghi lại cảnh một nữ học sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man trước sự chúng kiến của nhiều học sinh khác. Khu vực xảy ra vụ việc được xác định là bãi sân bằng bê tông nằm gần sông Thạch Hãn. 

Trong video, một nữ sinh mang áo trắng bị 2 nữ sinh khác lao vào túm tóc, dùng chân đạp vào người. Sau khi dùng tay đánh đập dã man bạn học, các nữ sinh này tiếp tục dùng mũ bảo hiểm đánh vào người nạn nhân. Mặc cho nữ sinh bị đánh khóc lóc, van xin, 2 nữ sinh không những không dừng lại mà tiếp tục túm áo, đè nạn nhân xuống sân rồi lột sạch quần áo.

Sau khi bị lột áo quần, nữ sinh ngồi giữa sân và tiếp tục bị hai bạn nữ lấy tay và chân đánh vào người. Sau đó, nữ sinh này đã lấy áo quần và mặc lại.

Đáng chú ý, xung quanh có một số bạn khác chứng kiến nhưng không có ai can ngăn vụ việc này.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động đánh bạn dã man của nhóm học sinh nói trên.

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất