Học đường

Vụ mẹ tìm đến tận nhà tát bạn học của con để 'trả đũa': Phạt hành chính 2,5 triệu đồng

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Tức giận vì con bị bạn học cắn vào tay, vai trong giờ ra chơi, người mẹ này đã đến tận nhà để đánh "trả đũa" bạn học của con.

Ngày 27/5, trao đổi với báo Người Lao Động, Công an huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính bà T.T.K. về hành vi "xâm hại sức khỏe người khác" với số tiền 2,5 triệu đồng.

Vụ mẹ tìm đến tận nhà tát bạn học của con để 'trả đũa': Phạt hành chính 2,5 triệu đồng Ảnh 1
Vết đỏ trên cổ em Đ. do bị phụ huynh tên Kiều tát.

Như thông tin đã đưa, con trai chị Kim là cháu Tr.H.Đ. (học lớp 3B, Trường Tiểu học Làng Sen) và bạn học là cháu T. chơi đùa với nhau trong giờ ra chơi buổi sáng 13/5 rồi cắn vào tay, vai nhau.

Phát hiện vụ việc, giáo viên chủ nhiệm đã gọi 2 học sinh đến nói chuyện để tìm hiểu sự việc, đồng thời nhắc nhở 2 học sinh không tái phạm.

Đến khoảng 10h30, chị Kim đón con về nhà ở xóm Liên Hồng. Khi đang nấu ăn thì chị Kim nghe thấy tiếng con khóc liền chạy ra thì thấy chị K. (phụ huynh cháu T.) đang lớn tiếng nói tục.

“Chị K. chở 2 đứa con và cháu trên xe, đi vào nhà tát Đ. một cái bên trái vùng mặt và cổ. Tát xong, K. còn chửi xúc phạm con, nói những lời tục tĩu và còn doạ dẫm đến tính mạng…”, chị Kim bức xúc kể lại.

Sau đó, chị K. công khai việc tát cháu Đ. lên nhóm, nhiều phụ huynh đã khẳng định việc người lớn đánh trẻ con là không thể chấp nhận được, đó là hành vi sai trái.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

Tin mới nhất