Sao học đường

Sao học đường

Vlogger Giang Ơi tâm sự về thời học sinh của bản thân, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cực kỳ đơn giản

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Tại buổi giao lưu với các bạn học sinh trung học, “hot vlogger” Giang Ơi - một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc với giới trẻ đã có những chia sẻ hài hước về quãng thời gian cắp sách đến trường của bản thân cũng như là truyền đạt lại những kinh nghiệm liên quan đến quá trình học tập, thi cử trên lớp.

Trong một vài năm trở lại đây, vlogger Giang Ơi chắc hẳn không còn là cái tên quá đỗi xa lạ đối với nhiều người bởi sự nổi tiếng cũng như những hoạt động lan tỏa, giúp ích cho cộng đồng của mình. Mới đây trong buổi giao lưu Hành trình Diana School Tour - Cẩm nang mùa dâu diễn ra tại TP.HCM những ngày vừa qua, nữ vlogger đình đám này đã có những chia sẻ vô cùng thú vị liên quan đến quãng thời gian học sinh của mình.

Vlogger Giang Ơi tâm sự về thời học sinh của bản thân, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cực kỳ đơn giản Ảnh 1
Vlogger Giang ơi góp mặt trong một sự kiện học đường dành cho các nữ sinh

Xuất hiện tại buổi giao lưu, Giang Ơi chia sẻ bản thân mình như được một lần nữa quay trở lại thời học sinh khi trong lúc ngồi trên chiếc bàn chờ đợi đến phần giao lưu của mình, cô nàng đã thấy được nào là nick chat, công thức toán hay cả những câu nói vui của thời học trò được các bạn học sinh ghi khắp bàn. 

Khi được MC đặt câu hỏi về những kỷ niệm thời cấp 3, Giang Ơi kể rằng thời đó không hề có điện thoại để quay chụp như các bạn học sinh bây giờ: “Thời đó, việc ở nhà có máy tính nối mạng internet đã là khá giả, tuy nhiên máy tính thời đó không phải hiện đại như bây giờ. Người dùng phải ngồi làm việc tại chỗ chứ không hề được đi động hay gói gọn trong lòng bàn tay như bây giờ”.

Vlogger Giang Ơi tâm sự về thời học sinh của bản thân, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cực kỳ đơn giản Ảnh 2
Các nữ sinh trung học hào hứng với màn giao lưu cùng Giang Ơi

Giang Ơi cũng tâm sự việc giải trí của vlogger với bạn bè với thời điểm đó cũng khác so với hiện tại. Sau giờ học, 9X sẽ về nhà và đón xem chương trình ca nhạc MTV nổi tiếng trên truyền hình vào thời điểm đó, tiếp theo là nữ vlogger sẽ “viết nhật ký vào sổ chứ không phải laptop”. Thế nhưng Giang ơi cũng cho rằng, mỗi thời điểm sẽ có những điều đặc biệt riêng và đó cũng chính là những kỷ niệm khiến chúng ta nhớ nhất.

Vlogger Giang ơi tâm sự về thời học sinh của bản thân, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cực kỳ đơn giản Ảnh 2
Tại đây, 9X đã có những chia sẻ hài hước cũng như là những kinh nghiệm dành cho các cô cậu học sinh

Là một người đã từng trải và từng ngồi trên ghế nhà trường, Giang Ơi đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho các bạn học sinh nhằm chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp hay xa hơn là kỳ thi chuyển cấp. 

Cô nàng cho rằng, việc lắng nghe thầy cô chính là một trong những bí quyết rất hữu ích dành cho học sinh bởi khi thầy cô ôn tập hay nhắc đến một dạng bài nào đó thường xuyên thì chắc chắn điều này phải có ý đồ, từ đó các câu hỏi hay dạng bài này sẽ rất dễ xuất hiện trong các bài kiểm tra.

Giang Ơi tên thật là Trần Lê Thu Giang, là một vlogger được nhiều người yêu mến nhờ lối nói chuyện thông minh, khéo léo. Cô thường làm vlog chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh, mẹo hay, các trải nghiệm trong cuộc sống.

Vlogger Giang ơi tâm sự về thời học sinh của bản thân, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cực kỳ đơn giản Ảnh 3
Giang ơi nổi tiếng với các clip vlog triệu view trên Youtube của mình

Vlogger 9X tốt nghiệp đại học ngành Fashion Design & Technology. Cô từng có thời gian là stylist và phóng viên thời trang trước khi sang Anh hoàn thành bậc cao học ngành International Fashion Marketing. Sau khi về nước, Giang Ơi làm việc trong lĩnh vực Marketing. Hiện cô đã nghỉ công việc fulltime để trở thành blogger toàn thời gian.

Cô nàng cũng từng chia sẻ bản thân bắt đầu làm vlog trên Youtube từ năm 25 tuổi, khi đang học Master ở London. Tuy nhiên những clip đầu tiên của Giang Ơi lại không được mọi người hưởng ứng nhiều như hiện tại vì chất lượng nội dung chưa cao do cô vẫn còn vướng bận với công việc học hành.

Vlogger Giang ơi tâm sự về thời học sinh của bản thân, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cực kỳ đơn giản Ảnh 4
9X bắt đầu làm vlog vào năm 25 tuổi, tuy nhiên các clip vào thời điểm đó lại không được mọi người chú ý nhiều như hiện tại
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN