Học đường

Tưởng sẽ có ảnh kỷ yếu đẹp xuất thần, ngờ đâu vật thể lạ phía sau nữ sinh khiến nhiều người 'rùng mình'

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Tưởng đâu rằng cô nàng sẽ có một bức ảnh kỷ yếu để đời, thế nhưng một vật thể lạ xuất hiện phía sau đã khiến nữ sinh phải khóc thét.

Từ một trào lưu chỉ phổ biến ở các cô cậu học sinh cấp 3 mà giờ đây, chụp ảnh kỷ yếu đã lan rộng sang khắp các cấp học khác. Ngày nay, không chỉ học sinh cuối cấp mà ngay cả các cô cậu bé Tiểu học cũng muốn ghi lại những ngày tháng đầu tiên chập chững đến trường của mình.

Thế nhưng không phải ai chụp ảnh kỷ yếu cũng được như ý muốn, bằng chứng là tấm ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc ít ngày gần đây. Cụ thể câu chuyện này bắt nguồn từ chính một sơ sót nhỏ của thợ chụp ảnh khiến cho bức ảnh vốn dĩ rất đẹp thì nay lại trở nên khá rùng rợn…

Theo đó nếu mới nhìn thoáng qua thì có thể nhận thấy rằng bức ảnh này trông vô cùng bình thường, nếu không muốn nói là đẹp nhờ vào khuôn mặt ăn ảnh của nữ sinh. Đôi mắt to trọn cộng với làn da trắng, nét thần thái trên khuôn mặt càng khiến dân tình phải xuýt xoa.

Tưởng sẽ có ảnh kỷ yếu đẹp xuất thần, ngờ đâu vật thể lạ phía sau nữ sinh khiến nhiều người 'rùng mình' Ảnh 1
Bức ảnh kỷ yếu có thể nói là đẹp không tì vết của nữ sinh

Phía sau nữ sinh thì các bạn bè khác của cô nàng cũng mải mê làm những công việc riêng, dù mỗi người một vẻ khác nhau nhưng không một ai có thể chiếm được spotlight tấm ảnh ngoại trừ nữ sinh. Tuy vậy nếu nhìn kỹ và tập trung hơn thì một nhân vật không mời mà tới khác chắc chẳn sẽ khiến nhiều người sởn tóc gáy.

Phía sau lưng của cô học trò này không biết từ đâu mà xuất hiện một góc đầu không hề liên quan, lạc quẻ hoàn toàn với những bạn học sinh có mặt vào thời điểm này. 

Cô nàng nữ sinh cũng cho biết, đây không hề là bạn cùng lớp với mình. Mẹ của nữ sinh cũng đã ngay lập tức gọi điện cho phía nhiếp ảnh để hỏi rõ trắng đen sự việc.

Tưởng sẽ có ảnh kỷ yếu đẹp xuất thần, ngờ đâu vật thể lạ phía sau nữ sinh khiến nhiều người 'rùng mình' Ảnh 2
Thế nhưng chi tiết này lại khiến không ít người xem "khóc thét"

Nhiều người cho rằng, rất có thể đây là một sản phẩm đã được photoshop, số khác cũng cho rằng có lẽ bên phía nhiếp ảnh đã tự thêm vào với mục đích trêu đùa nhưng không may gửi nhầm file đó cho khách, dẫn đến sự việc rùng mình như trên.

Mặc dù không biết thực hư vật lạ xuất hiện trong bức ảnh này là như thế nào cũng như là sản phẩm này có được qua photoshop hay chưa, thế nhưng có một điều chắc chắn chính là nhan sắc của cô học trò này quả thực là hơn người, được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai không xa.

- “Mình nghĩ là đã qua chỉnh sửa rồi, lạc quẻ hẳn so với đám đông học sinh”.

- “Không chừng là hình nộm hay một người bạn nào đó mới vào lớp mà nữ sinh không hề quen biết hay tiếp xúc không chừng”.

- “Với kinh nghiệm nhiều năm của mình thì mình tin chắc rằng đây là ảnh ghép, đã qua chỉnh sửa, bản thân mình cũng hay chỉnh sửa ảnh khách hàng để trêu họ đây mà”.

- “Không liên quan nhưng nữ sinh xinh quá, chắc sẽ là mỹ nhân trong tương lai đây mà”.

- “Không khéo đây lại là hoa hậu trong 10 hay 20 năm sắp tới không chừng”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất