Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao học đường

Vào cuộc xác minh vụ nữ sinh bị bạn đánh và đạp dí xuống ruộng bùn

Tổng hợp
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện một clip đăng tải với nội dung, một nữ sinh bị một nữ sinh khác đánh đập dã man ngay trước cổng trường. Đáng nói, có rất nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng họ không những không can ngăn mà còn cổ vũ.

Sự việc được cho xảy ra tại cổng Trường THCS Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng thời gian giữa tháng 11/2022 ở gần cổng trường. 

Đoạn clip cho thấy, một nữ sinh bị nữ sinh khác dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào vùng đầu. Khi chiếc mũ rơi xuống đất, nữ sinh trên tiếp tục xông vào túm tóc, dùng tay đánh vào mặt rồi kéo nữ sinh kia xuống ruộng tiếp tục hành hung. Chỉ đến khi nữ sinh bị đánh toàn thân lấm lem bùn đất, ôm mặt chịu trận thì bạn nữ sinh cùng trường mới chịu dừng lại.

Vào cuộc xác minh vụ nữ sinh bị bạn đánh và đạp dí xuống ruộng bùn Ảnh 1
Hình ảnh nữ sinh bị bạn đánh gây bức xúc trên MXH. Ảnh cắt từ clip

Theo Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS Phùng Giáo xác nhận sự việc và cho biết, hiện nhà trường đã mời hai học sinh và phụ huynh của hai học sinh này đến làm việc. 

Bước đầu xác định, do hai học sinh có mâu thuẫn nên nhắn tin hẹn đánh nhau. 

Hiện, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hoá) đang xác minh clip có nội dung hình ảnh một nữ sinh bị đánh liên tiếp dưới ruộng bùn.

Trao đổi với Lao Động, chị L.T.P - mẹ của nữ sinh bị đánh - cho biết, sự việc xảy ra cách đây hơn 1 tháng, khi vào buổi chiều, cháu từ trường về nhà có kêu đau người, sau đó được gia đình cho đi khám tại bệnh viện huyện rồi về nhà và nằm điều trị tại trạm xá xã trong nhiều ngày. Khi đưa cháu về nhà thì mới biết cháu bị bạn cùng trường đánh.

Chị P. cũng cho hay, kể từ khi xảy ra vụ việc, gia đình nữ sinh kia không thấy xuống thăm hỏi hoặc có lời gì với gia đình chị. 

Bên cạnh đó, gia đình chị P. đã có phản ánh đến nhà trường và gửi đơn đến UBND xã Phùng Giáo cũng như UBND huyện Ngọc Lặc. Tuy nhiên, từ đó đến nay, vẫn chưa thấy cơ quan chức năng có thông tin hay văn bản trả lời gì đến gia đình.

Riêng phần cháu bị đánh, sau khi xảy ra sự việc, cháu có phần bị chấn động tâm lý, hoảng loạn phải nghỉ học 15 ngày. 

Cũng theo người nhà nữ sinh bị đánh, sau khi cháu bị đánh, nhiều bạn học cùng trường đến thăm hỏi và cho hay: Nguyên nhân dẫn đến sự việc chỉ là cháu nhà khi gặp nữ sinh lớp 9 nhưng không chào hỏi, rồi nữ sinh lớp 9 thấy ghét và đánh, chứ không hề có mâu thuẫn gì cả.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tổng hợp

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ